Một công ty lớn ở Canada đầu tư thêm 7 Masternode DASH, đã lên sàn chứng khoán

Neptune Dash Technologies Corp vừa công bố rằng cổ phiếu của công ty này sẽ được giao dịch trên sàn chứng khoán Toronto vào ngày 22 tháng giêng 2018 với mã giao dịch là “DASH”. Đồng thời công ty này cũng công bố thông tin cập nhật về việc vận hành Dash masternode của mình và chào đón hai nhà đầu tư chiến lược.

Cập nhật về Dash masternode

Neptune đã độc quyền xây dựng và vận hành các Dash masternode và đầu tư vào công nghệ liên quan đến blockchain của Dash. Hiện tại Neptune đang vận hành 15 masternode và đã thu mua được 15,134 Dash. Trong bài đăng ngày 16 trên Dash Force News thì giám đốc tài chính của công ty cho biết công ty này mới có 8 masternode. Chứng tỏ đợt giảm giá vừa rồi, công ty này đã thu được món lợi lớn. Công ty dự định sẽ vận hành khoảng 17 đến 18 masternode tính cho đến hết tháng 1 năm 2018 và sẽ mua thêm khoảng 2000 đến 3000 dash nữa vì mỗi masternode cần khoản đặt cọc là 1000 Dash. Giá thu mua trung bình mỗi Dash của Neptune là 1025 đô la Canada tương đương khoảng 820 đô la Mỹ.

Cale Moodie, chủ tịch kiêm tổng giám đốc của Neptune cho biết:

Chúng tôi rất sung sướng vì chiến lược mua sắm của Neptune đã giúp chúng tôi có được Dash với giá trung bình rất hợp lý ngay sau khi kết thúc vòng gọi vốn. Chúng tôi hết sức vui mừng vì sự phát triển liên tục của mạng lưới Dash và bổ sung các masternode của chúng tôi vào các masternode của Dash.

Dash là loại tiền điện tử kỹ thuật số được tạo ra để giải quyết những vấn đề mà Bitcoin đang bế tắc với những tính năng độc đáo như:

  • Giúp cho các giao dịch trực tiếp giữa các bên mà không trung gian một cách riêng tư.
  • Thực hiện như là một chức năng quản trị và biểu quyết cho việc cấp vốn từ blockchain để cấp phát cho tổ chức tự trị phi tập trung (Dash DAO).
  • Giúp cho các giao dịch được xử lý trên blockchain nhưng với tốc độ gần như tức thời.

Kết thúc việc sát nhập

Công ty là sự sát nhập giữa Neptune Dash Node Corp và Crossroad Venture Inc, và công ty Neptune Asset Group là chủ sở hữu và kiểm soát 11,750,000 cổ phần phổ thông trong vốn  đầu tư của công ty, chiếm 14.65% lượng cổ phiếu phát hành và dự trữ của công ty. Trước khi sát nhập Neptune Asset Group không có cổ phiếu phổ thông nào của công ty. Địa chỉ của Neptune Asset Group là tại Suite 620 – 1155 phố West Pender, thành phố Vancouver, tỉnh British Columbia, V6E 2P4, Canada.

EcoinBanks

Read Previous

Giá Bitcoin hôm nay 22/2/2018: Niềm vui không trọn vẹn

Read Next

Ripple tiếp tục mở rộng quan hệ đối tác với 5 ngân hàng gia nhập RippleNet

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *