Một công ty Mỹ chuẩn bị đầu tư 251 triệu đô vào mảng đào tiền điện tử

Công ty Power Block Coin LLC ở bang Montana chuẩn bị khai trương một trang trại đào crypto trị giá 251 triệu USD bên ngoài vùng nông thôn Butte.

Sự hấp dẫn của Tiền điện tử tăng lên nhanh chóng và đã trở nên phổ biến, nhiều người đam mê trên khắp thế giới đã nỗ lực tìm ra những cách tốt nhất, hiệu quả nhất để kiếm lời từ việc đào coin.

Tuy nhiên, đào tiền điện tử là một quá trình sử dụng rất nhiều năng lượng, và các tổ chức nhằm đạt được lợi nhuận từ hoat động khai thác quy mô lớn phải nhớ: làm thế nào để sử dụng điện hiệu quả nhất có thể đạt được mục đích của mình.

Dự án 3 năm được Chính phủ phê duyệt

Tuần vừa qua, Hội đồng các Ủy viên Butte-Silver Bow đã bỏ phiếu đồng ý cho phép công ty con của Blue Castle Holdings xây dựng nông trại khai thác khổng lồ ở Montana Connections, một khu giảm thuế đặc biệt bên ngoài Butte. Dự kiến ​​dự án này sẽ mất khoảng 3 năm để hoàn thành.

Trại khai thác tiền điện tử của Power Block Coin sẽ có một quy mô khủng. Họ ước tính sử dụng 135 megawatt điện cho khuôn viên – số điện đủ để cung cấp cho khoảng 20.000 ngôi nhà riêng lẻ.

Trang trại sẽ được xây dựng theo hai giai đoạn trong hai năm tới, với số tiền lên tới 10 triệu đô chỉ dành riêng cho cơ sở hạ tầng điện phục vụ xây dựng khu phức hợp này.

Phần lớn vốn đầu tư ban đầu (chiếm khoảng 60 triệu đô la) sẽ được sử dụng để tạo ra khoảng 200 đơn vị khai thác riêng biệt. Các đơn vị khai thác riêng lẻ có thể lớn bằng tòa nhà hoặc nhỏ như một container vận chuyển.

Cơ sở hạ tầng cũng có thể hỗ trợ nghiên cứu y khoa

Cơ sở mới của Power Block Coin chủ yếu dành cho việc khai thác các loại tiền tệ như Bitcoin, Litecoin, Ethereum. Chủ tịch và Giám đốc điều hành của Blue Castle Holdings – Aaron Tilton đã chỉ ra rằng “Bitcoin là phân đoạn tăng trưởng nhanh nhất của cryptocurrency, cùng một bộ vi xử lý, nó có thể được sử dụng cho cả nghiên cứu y học hoặc Trí tuệ Nhân tạo (AI).
Với ý nghĩ đó, Power Block Coin đang xây dựng một trung tâm mới của mình theo cách mà cơ sở hạ tầng cũng có thể hỗ trợ các doanh nghiệp trong các ngành công nghiệp khác, bao gồm cả các lĩnh vực nghiên cứu y tế.

EcoinBanks

Read Previous

Rapper 50 Cent phủ nhận mình là triệu phú Bitcoin

Read Next

Sàn Binance bị giả mạo

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *