Morgan Stanley tham gia cung cấp hợp đồng tương lai với Bitcoin

Ngân hàng Morgan Stanley giờ đây đang tham gia sâu rộng hơn vào thị trường tiền điện tử và khiến cho Goldman Sachs không còn là ngân hàng phố Wall duy nhất ở thị trường tiền điện tử. Giờ đây Morgan Stanley và Goldman Sachs là hai gã khổng lồ phố Wall đang cung cấp các hợp đồng tương lai với Bitcoin.

Những nhà đầu tư kinh nghiệm

Có nhiều phản ứng trái chiều của thị trường liên quan đến việc ai sẽ định hình thị trường hợp đồng tương lai với Bitcoin, và nhiều ý kiến cho rằng việc này sẽ ảnh hưởng mạnh đến thị trường chợ đen của Bitcoin. Tuy nhiên, rất dễ thấy rằng, càng có nhiều công ty thuộc phố Wall tham gia thì đồng tiền điện tử sẽ ngày càng hợp lệ trên thị trường chính thống.

Giám đốc điều hành của Morgan Stanley là ông Jonathan Pruzan chia sẻ với các nhà môi giới thị trường tiền điện tử rằng: “Tôi không thể khẳng định rằng Morgan Stanley sẽ đóng vai trò nòng cốt trên thị trường nhưng tôi khẳng định rằng khách hàng giờ đây đã có thể tham gia sâu rộng hơn vào thị trường tiền điện tử”.

Các nhà đầu tư giờ đây càng đóng một vai trò quan trọng hơn trong thị trường. Một khi các nhà đầu tư có tâm lý tốt kỳ vọng nhiều vào Bitcoin thì hiển nhiên sẽ đẩy giá Bitcoin tăng cao kỷ lục.

Theo Cointelegraph

EcoinBanks

Read Previous

Nhà đầu tư chuyển sang mua vàng khi thị trường tiền điện tử lao dốc

Read Next

Cách đăng ký sàn KuCoin

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *