May mắn chỉ là nhất thời, đầu tư tri thức mới là quan trọng

Chia sẻ từ ltt.fx với những kinh nghiệm thực tế mà anh đã trải qua trong thị trường Forex cũng như Tiền Điện Tử.

HÃY BỎ GIẤC MỘNG XX TÀI KHOẢN QUA MỘT BÊN, ĐÂY MỚI LÀ VIỆC ĐẦU TIÊN BẠN PHẢI LÀM NẾU MUỐN BIẾN ĐẦU TƯ THÀNH “ NGHỀ “

Trong 2017 Việt Nam đã xuất hiện hàng loạt triệu phú dollar trẻ tuổi thông qua thị trường cryptocurrency. Bên cạnh đó là những dự án ICO mọc lên như nấm sau mưa. Khi mọi thứ còn chưa rõ ràng, cuộc chơi cũng đơn giản hơn, bạn có thể x3 x5 thậm chí x10 chỉ sau một đêm.

Trước bão thì trời luôn yên và biển luôn lặng. Thị trường Crypto cũng vậy, rất nhiều người tham gia thị trường với mong muốn làm giàu qua đêm mà chẳng hiểu gì về nó, người người tham gia các group, diễn dàn từ online đến offline, từ zalo đến facebook, rồi telegram chỉ để lấy thông tin “Sắp tới chơi dự án ICO nào, tuần này thì con nào pump,…”

Đăng ký tham gia các sự kiện, khóa học từ cơ bản đến nâng cao, học thì ít mà tuyển ref thì nhiều.

Kiếm tiền thật dễ dàng và nhẹ nhàng, nhưng mọi thứ mới chỉ là khởi động.

2017 chỉ là món khai vị trong một bữa tiệc lớn chưa có hồi kết và thời điểm hiện tại là 2018 thì độ khó đã tăng lên rất nhiều, hàng loạt dự án ICO bị vùi dập, mô hình lending MLM thoi thóp, nếu bạn tiếp tục chủ quan và lang thang vô định mà không tìm cho mình một hướng đi thì món tiếp theo trong bữa tiệc có thể là sẽ chính là bạn.

Dưới đây là một vài lời khuyên dành cho bạn:

– Nếu là người mới tham gia thị trường việc đầu tiên bạn cần làm là xác định rõ mục tiêu ở mỗi thương vụ là bao nhiêu ?( 5%, 10%, 20%..) và phải kỷ luật với mục tiêu đó. Tuyệt đối không so sánh mục tiêu của mình với mục tiêu của người khác.

Tai sao lại như vậy, vì mục tiêu nhỏ đồng nghĩa với khả năng chiến thắng sẽ cao hơn và điều đó giúp bạn có được CẢM GIÁC CHIẾN THẮNG, CẢM GIÁC CHIẾN THẮNG giúp bạn CÓ CẢM HỨNG và CÓ NIỀM TIN LÀ MÌNH CÓ THỂ LƯỢM TIỀN ĐƯỢC TỪ THỊ TRƯỜNG NÀY.

– Trong thị trường cryptocurrency có rất nhiều hướng đi cho bạn lựa chọn: Trade (buôn bán), holding (trữ lâu dài), mining (khai thác mỏ), ICO (huy động vốn), edu (bán khóa học ), Commission (ủy thác và nhận ủy thác ), lending MLM ( cho vay mô hình ponzi phát triển mạng lưới).

Bạn có thể chọn hướng đi theo từng giai đoạn cũng như dựa trên kinh nghiệm, kiến thức và mục tiêu tài chính của mình.

– Hãy tìm cho mình một người thầy hoặc tham gia một team. Việc này rất quan trọng, KINH NGHIỆM VÀ KIẾN THỨC của người đi trước chính là MÁU, ngày hôm nay bạn không tận dụng MÁU của NGƯỜI ĐI TRƯỚC thì ngày mai MÁU CỦA BẠN sẽ ĐỔ XUỐNG.

– Khi đã có hướng đi cụ thể, có team đồng hành thì việc tiếp theo là xác định số vốn mình có thể đầu tư. (Ưu tiên sử dụng tiền nhàn rỗi và tuyệt đối không đầu tư bằng tất cả những gì bạn có).

– Lên kế hoạch quản lý vốn dựa trên tổng vốn bạn có. (Phương pháp phổ biến và nhiều người áp dụng là 50% kênh có an toàn, lợi nhuận tốt, 30% kênh tiềm năng lợi nhuận cao, 20% kênh rủi ro cao, siêu lợi nhuận).

Hãy kỷ luật với mục tiêu và phương pháp quản lý vốn của bạn, 2 chìa khóa giúp bạn kiểm soát được lòng tham và giảm thiểu nguy cơ thành CON BẠC.

– Cuối cùng,dù bạn chọn con đường là đầu cơ hay đầu tư hãy nhớ tuyệt đối không được BỎ TRỨNG VÀO MỘT GIỎ, hãy xây dựng cho mình hệ thống thu nhập và tập trung vào DÒNG TIỀN, chỉ có DÒNG TIỀN mới giúp bạn ăn ngon ngủ ngon.

Chúc bạn thành công!

EcoinBanks

Read Previous

Lượng người sử dụng ứng dụng tiền điện tử tăng gấp 14 lần tại Hàn Quốc

Read Next

Bitcoin Cash chính thức được hỗ trợ bởi Keepkey Wallet

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *