MasterCard giành được bằng sáng chế thanh toán bằng Bitcoin trên thẻ tín dụng

Chủ thẻ Mastercard chỉ có thể giao dịch những loại tiền mã hóa mà chính phủ đã tuyên bố là hợp pháp, Seth Eisen, phó chủ tịch cấp cao của Mastercard cho biết.

Trong một tin tức nóng được CNBC đưa tin, MasterCard đã giành được bằng sáng chế rằng một ngày nào đó sẽ có thể cho phép mọi người mua hàng bằng Bitcoin trên thẻ tín dụng. Bằng sáng chế bảo vệ một phương pháp cho phép, “dự trữ phân đoạn của tiền tệ blockchain”.

Tương lai của giao dịch bitcoin

Tại thời điểm này, người dùng MasterCard chỉ có thể thanh toán cho các mặt hàng bằng loại tiền tệ địa phương của quốc gia của họ. Bằng sáng chế mới có thể thay đổi tất cả điều này. MasterCard đã tuyên bố rằng việc tăng sử dụng tiền tệ blockchain đã thay đổi trò chơi bởi vì người tiêu dùng đánh giá cao tính ẩn danh và bảo mật mà nó cung cấp.

Phó chủ tịch cấp cao về truyền thông tại MasterCard, Seth Eisen, đã nóis về tầm quan trọng của bảo mật và quyền riêng tư, “Mặc dù tiền tệ blockchain thường có thể cung cấp an toàn và bảo mật cho thông tin của người thanh toán. Nhưng giới hạn đối với người được trả tiền, đặc biệt là do những hạn chế của blockchain.

Ông nói “hạn chế của blockchain” là làm thế nào giao dịch bitcoin vẫn có thể mất 10 phút để xử lý, trái ngược với thời gian giao dịch nhanh chóng của các hình thức thanh toán truyền thống. Ông cũng tiếp tục chỉ ra rằng có những nhược điểm khác khi sử dụng tiền điện tử, chẳng hạn như nhu cầu cải thiện khả năng lưu trữ và xử lý.

Sự chậm trễ về thời gian cho các giao dịch kỹ thuật số là mối quan tâm chính đối với cả người bán và người dùng tiền mã hóa. Bản chất ẩn danh cũng có thể là một bất lợi cho những người chấp nhận thanh toán bằng tiền mã hóa.

Đẩy nhanh thanh toán và giao dịch tiền mã hóa

Tốc độ giao dịch bitcoin là mối quan tâm lớn, không chỉ với người dùng, mà còn liên quan đến các nhà bán lẻ, nhà cung cấp dịch vụ và người bán. Chấp nhận bitcoin như là một hình thức thanh toán vẫn còn một phần lớn của thị trường bán lẻ, đó là nơi mà tất cả chúng ta đều có thể hưởng lợi từ một người chơi lớn như MasterCard tham gia.

Các chi tiết của bằng sáng chế và nơi MasterCard đang triển khai vẫn còn sơ sài nhất. Nếu MasterCard quyết định nhanh chóng thực hiện phương pháp mới, nó có thể giúp tăng tốc các giao dịch blockchain bằng cách cho phép chủ thẻ của họ thanh toán cho hàng hóa ngay lập tức bằng thẻ tín dụng của họ bằng bitcoin .

Seth Eisen tiếp tục nói với CNBC rằng “Chúng tôi luôn tìm cách mang đến những tư duy mới và những cải tiến mới cho thị trường để tạo ra giá trị cho chúng tôi và khách hàng và chủ thẻ của chúng tôi. Ứng dụng bằng sáng chế là một phần của quá trình đó, thực hiện các bước để bảo vệ tài sản trí tuệ của công ty, cho dù ý tưởng có bao giờ xuất hiện trên thị trường hay không.

Mặc dù tin tức tuyệt vời là MasterCard đã giành được bằng sáng chế này để cho phép giao dịch bitcoin, nhưng chỉ có thời gian mới biết được họ muốn triển khai phương thức này nhanh như thế nào để giúp tăng tốc các giao dịch mật mã và cho phép chủ thẻ của họ mua tiền mã hóa.

EcoinBanks

Read Previous

Sự kiện TomoChain Hackathon 2018

Read Next

Chỉ cần một ngày tắt nghẽn Ethereum Network đồng nghĩa với sự ra đi của 75 chiếc siêu xem Lamborghini

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *