Mastercard tăng cường nhân sự trong mảng công nghệ Blockchain

Nhà cung cấp dịch vụ tài chính là Mastercard gần đây đã đưa ra tuyên bố sẽ thuê 175 nhân viên mới ở Dublin, Ireland chuyên về lĩnh vực Blockchain. Nhằm tăng cường năng lực trong thị trường công nghệ đầy tiềm năng này tại Châu Âu.

Mastercard tuyển thêm kỹ sư Blockchain tại Ireland

Để thúc đẩy đổi mới trong lĩnh vực thanh toán, công ty đang tìm kiếm để thuê một loạt các chuyên gia như các kỹ sư phần mềm, các nhà khoa học dữ liệu, các chuyên gia bảo mật thông tin và các chuyên gia Blockchain.

Bộ trưởng Kinh doanh, Doanh nghiệp và Đổi mới phát triển Ireland là ông Heather Humphreys bình luận rằng Ireland đã trở thành “một địa điểm rất hấp dẫn đối với các công ty thanh toán quốc tế và tài chính công nghệ cao” ông cũng nhấn mạnh các chính sách ưu đãi của chính phủ là một trong những lợi thế rất lớn của đất nước.

Vào tháng 3, Mastercard nói rằng công ty có thái độ rất tích cực đối với tiền điện tử, ví dụ như đồng petro dầu mỏ của Venezuela. Năm 2016, Mastercard đệ đơn xin cấp bằng sáng chế để thanh toán bằng thẻ tín dụng ngay lập tức bằng công nghệ Blockchain.

Theo Cointelegraph

EcoinBanks

Read Previous

Malta muốn trở thành đảo quốc thân thiện với tiền điện tử

Read Next

Sirin Labs muốn ra mắt smartphone “giá rẻ” 1.000 USD có thể đào tiền điện tử

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *