Marketing – Chuyện người trong nghề 2

Ngày 27/11/2016, chương trình “Marketing – Chuyện người trong nghề 2” đã diễn ra với sự góp mặt các chuyên gia, diễn giả hàng đầu trong lĩnh vực marketing cùng với gần 1.000 bạn cựu sinh viên và sinh viên trường Đại học Tài chính Marketing.

Chuyện trong nghề 2 – buổi chia sẻ rất thật

Sự kiện “Chuyện người trong nghề 2” do nhà tài trợ chính tiendientu.com được tổ chức như một dịp gặp gỡ giao lưu thân thiện, cũng như chia sẻ giữa những người làm nghề có kinh nghiệm với các bạn sinh viên ngành Marketing nhằm giúp các bạn sinh viên có thể hiểu rõ hơn về nghề nghiệp và định hướng cho con đường tương lai của bản thân.

Khác với những buổi thuyết giảng hay hội thảo mang tính diễn thuyết, triền miên, sự kiện được bắt đầu và tổ chức rất sôi nổi và tràn đầy hứng khởi với sự giao lưu cũng như tương tác giữa các bạn sinh viên và các chuyên gia.

Chương trình rất thực tế và bắt đầu nhẹ nhàng với những câu chuyện, chia sẻ thực tế của chính bản thân những người trong nghề, dẫn dắt các bạn sinh viên bởi những câu chuyện sinh động, buồn, vui, thất bại và những thành công gặt hái trong quá trình làm nghề. Từ đó giúp các bạn trẻ hiểu rõ hơn về ngành marketing mình đã lựa chọn: Thực tế ngoài cuộc sống, marketing là gì? làm gì? làm như thế nào? Đây là những trải nghiệm thực tế được người làm nghề chia sẻ mà bạn chưa hiểu được qua sách vở.

Những kinh nghiệm làm nghề cũng như những trải nghiệm, cách làm, cách xử lý, cách sáng tạo trong công việc của những người thành công là những bài học quý giá, là những kinh nghiệm đúc rút qua hàng chục, hàng trăm lần vấp ngã, nó có thể không giúp được bạn vượt qua hết những khó khăn trong quá trình làm nghề nhưng là những chia sẻ đáng quý giúp bạn giảm bớt cũng như có những bước nhaỷ vọt khi đối mặt với thử thách. “ Dám nghĩ, dám làm, dám sáng tạo, đương đầu với thử thách và dám đứng dậy” là những nhiệt huyết mà tuổi trẻ của bạn phải làm và dám làm. Cũng từ đó hiểu được, rằng để thành công với nghề Marketing hay bất cứ nghề nào cũng phải trải nghiệm nhiều và cố gắng tất cả sức lực của mình với một tình yêu nghề nhiệt huyết mới có thể gặt hái kết quả thành công. Đây chính là thông điệp mà sự kiện muốn truyền tải tới các bạn trẻ.

Chuyện trọng nghề 2 – buổi giao lưu đầy thú vị

Không chỉ lắng nghe những câu chuyện và kinh nghiệm của các chuyên gia, các bạn sinh viên còn được chia sẻ bởi chính các cựu sinh viên của trường, những bạn trẻ vừa mới bắt đầu rời ghế nhà trường, chân chính bước vào cuộc sống và bắt đầu sống bằng nghề Marketing mình lựa chọn. Các cựu sinh viên có lẽ là gần gũi, thấu hiểu nhất với những lo lắng về con đường con đang rất mơ hồ của các bạn sinh viên.

Ngoài ra, các diễn giả và chuyên gia đã cung cấp cho các bạn trẻ bức tranh toàn cảnh về xu hướng phát triển mạnh mẽ, không ngừng nâng cao và tiềm năng phát triển vượt trội của các hình thức Marketing đang phát triển trên thị trường.

Sự kiện diễn ra vô cùng sôi nổi và hào hứng khi có sự tương tác rất nhiệt tình giữa các chuyên gia và các bạn sinh viên. Rất nhiều câu hỏi sinh động, thực tế và cũng vô cùng hài hước được các bạn sinh viên đặt ra và điểm độc đáo tạo không khí nhiệt tình là không chỉ câu hỏi được đặt ra từ các sinh viên mà các sinh viên cũng “được hỏi”, mỗi câu hỏi hay đều được đặt ra để các bạn trẻ đưa ý kiến sáng tạo của chính bản thân để giả quyết.

Có thể nói, sự kiện “Chuyện người trong nghề 2” đã diễn ra vô cùng thành công, người làm nghề được sống lại thời tuổi trẻ đơn thuần nhiệt huyết của tuổi trẻ còn sinh viên được truyền cảm hứng, lòng quyết tâm và hành trang thực tiễn trên con đường marketing đã lựa chọn. Hi vọng sẽ lại có những sự kiện ý nghĩa bổ ích như vậy để các bạn trẻ có hành trang tốt hơn trên con đường đầy chông gai.

EcoinBanks

Read Previous

Phương thức thanh toán bitcoin cho tổ chức tài chính lớn

Read Next

OCBC BANK – ngân hàng đầu tiên tại đông nam á sử dụng blockchain trong thanh toán

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *