Malta muốn quản lý trò chơi trí tuệ bằng công nghệ Blockchain

Ủy ban trò chơi trí tuệ Malta – The Malta Gaming Authority (MGA) đã công bố hướng dẫn sử dụng công nghệ sổ cái mở rộng và tiền điện tử trong không gian trò chơi trực tuyến của quốc gia.

Malta quản lý những trò chơi trí tuệ bằng Blockchain

Trong tài liệu hướng dẫn hiện đang nhận phản hồi từ công chúng – tài liệu giải thích nhiệm vụ bảo vệ người tiêu dùng, ngăn ngừa rửa tiền và các tội phạm khác và bảo vệ danh tiếng của đảo quốc Malta, nói rằng các tiêu chí đưa ra trong bài báo sẽ là nền tảng để phát triển các quy định chính thức.

Đáng chú ý là các công ty muốn chấp nhận các loại tiền điện tử thỏa mãn một loạt các điều kiện, bao gồm cả những chức năng về tài chính và công nghệ, để các công ty có thể giao dịch trên các sàn giao dịch với một “vốn hóa thị trường cạnh tranh”.

Là một phần của các quy định căn bản, các trò chơi được tổ chức bởi một nhà điều hành phải sử dụng công nghệ sổ cái phân phối để “duy trì sự minh bạch và chứng minh sự công bằng của các trò chơi trí tuệ này”.
MGA tuyên bố:

“Trong khoảng thời gian soạn thảo quy định, MGA sẽ chấp nhận các trò chơi được lưu trữ toàn bộ hoặc một phần trên một môi trường blockchain, với điều kiện là người vận hành phải đảm bảo rằng dịch vụ chơi game không bị gián đoạn quá mức bởi các hoạt động nâng cấp như vậy”.

Theo Coindesk

EcoinBanks

Read Previous

Các lập trình viên Ethereum đề xuất triển khai thuật toán mới chống ASIC

Read Next

Top 5 loại cryptocurrency chạy Masternode cho lợi nhuận cao nhất tháng 4/2018

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *