Lý do tại sao mức hỗ trợ tâm lý $6,000 và 100 tỷ đô của Bitcoin sẽ được giữ vững

Có nhiều con dấu hiệu ám chỉ rằng Bitcoin sẽ tăng từ mức hiện tại lên $12,000 – $15,000 trước cuối năm 2018.

 

Lý do tại sao mức hỗ trợ tâm lý $6,000 và 100 tỷ đô của Bitcoin sẽ được giữ vững

Hiện tại, Bitcoin là đồng tiền mã hóa có giá trị nhất. Với mức vốn hóa thị trường là 112,68 tỷ đô la tại thời điểm bài viết, đồng tiền tiên phong này vẫn đang chiếm ưu thế nhiều nhất trong không gian, chiếm khoảng 53% tổng số giao dịch tiền mã hóa. Và bằng những công cụ theo dõi tiền mã hóa, chúng ta có thể thấy rằng khối lượng giao dịch trung bình của Bitcoin lên tới 2,78 tỷ đô la.

Nhưng, nó còn có thể làm được nhiều hơn thế. Hãy nhớ rằng, trong khi khối lượng liên quan đến BTC là khoảng 2,78 tỷ đô la và xuất phát chủ yếu từ các sàn giao dịch như Binance và Huobi nằm ở Đông Nam Á, những đồng khác như Ethereum và XRP đang chiếm ít hơn nó 10 phần trăm và 8 phần trăm tương ứng. Điều này xảy ra mặc cho sự hào hứng xoay quanh việc Ủy ban Chứng khoán và Sàn giao dịch Hoa Kỳ đưa ra quyết định thuận lợi vào cuối năm nay hoặc đầu năm tới. Việc thiếu sự mở rộng thống trị của XRP tiếp tục cho thấy Bitcoin đang tận hưởng danh nghĩa đồng tiền mở đường và tự khẳng định mình là một đồng tiền dành cho nhu cầu đầu tư.

An toàn giá, biểu đồ lại là một câu chuyện khác. Vâng, Bitcoin tiếp tục xuất hiện trên các tiêu đề, nhưng mỗi lần nó xuất hiện, các nhà đầu tư phổ biến lại chết dần vì giảm 75% giá trị. Trong khi những con gấu tàn phá thị trường, mùa đông tiền mã hóa 10 tháng sắp chấm dứt nhờ sự kết hợp của các yếu tố kỹ thuật và cơ bản. Do đó, chúng tôi tin tưởng rằng ngưỡng tâm lý thị trường 100 tỷ đô la sẽ giữ vững và đẩy giá trở lại mức giá $12,000 đến $15,000 vào Q4 2018 hoặc đầu Q1 2019. Sau đây là lý do:

Các yếu tố kỹ thuật:

Các yếu tố kỹ thuật

Đầu tiên, mặc dù phe bán đã chiếm ưu thế trong năm nay nhờ việc thực hiện các quy định của chính phủ, sự lo sợ và đàn áp các sàn giao dịch ở Đông Nam Á, những con gấu đã không tạo đà đủ để đẩy giá xuống dưới $6,000. Vì vậy, khi giá di chuyển giảm dần, mức hỗ trợ chính $6,000 vẫn giữ vững và hỗ trợ giá mỗi khi có sự thiếu chắc chắn.

Các yếu tố kỹ thuật

Thứ hai, các quy tắc Hồi quy Fibonacci cũng đóng một phần. Lịch sử có đầy trường hợp đảo ngược tương tự. Thường thì những khoảnh khắc FOMO thúc đẩy lan rộng nhưng một khi giá đạt cao điểm, tình trạng theo sau chỉ bị làm chậm lại khi giá kiểm tra các mức Hồi quy Fibonacci chính. Mức 38.2%, 50%, 61.8% và 78.6% là những mức quan trọng.

Một cách ngẫu nhiên, BTC đang tìm kiếm sự hỗ trợ từ khoảng mức Hồi quy Fibonacci 78.6% vốn hoạt động tốt với mốc $6000. Tuy nó có vẻ lộn xộn nhưng đây thuần túy chỉ là hành vi của con người khi và theo đó tự điều chỉnh với phong cách giao dịch Wyckoff. Do đó, nếu chúng ta mở rộng các quy định và dán một công cụ Hồi quy Fibonacci, thì rõ ràng là BTC có thể đạt $12,000 và $15,000 vào cuối năm.

Các yếu tố cơ bản:

Thiết bị khai thác và điện năng rất là tốn kém và thợ đào vẫn chưa đạt điểm hòa vốn. Bởi vì điều này, có một chút sự đánh giá thấp về giá của BTC, nghĩa là hướng phát triển duy nhất là tăng. Khi giá Bitcoin chuyển động, các thợ đào không quan tâm nhiều đến biến động của BTC — Công cụ theo dõi biến động của Bitcoin có dấu hiệu hướng tới ổn định, nhưng bây giờ nó là mối quan tâm chính. Sự tham gia của các đối thủ cạnh tranh Bitmain đóng một phần và với việc khai thác du canh, các trang trại đào coin được thiết lập ở những khu vực có chi phí năng lượng thuận lợi.

Giả sử bạn khai thác với một thợ đào Bitmain S9 duy nhất với giá $0.10 KWH, thì bạn vẫn sẽ có một năm đỏ (-$29) trong sự nghiệp của mình. Điều này có thể làm bạn bồn chồn nhưng tiếp tục cho thấy lý do tại sao giá cả cần phải tăng cho hệ sinh thái BTC phát triển.

Các yếu tố cơ bản

SEC vẫn chưa đưa ra một quyết định về ETF Bitcoin nhưng các bánh xe đang chuyển động. Nhà Trắng lo lắng về ảnh hưởng của Trung Quốc đối với việc khai thác Bitcoin vì họ sợ rằng họ có thể vũ khí hóa mạng lưới. Cho dù họ sẽ khuyến khích người dùng rút BTC ra trước-khi-khai-thác thì chúng tôi vẫn không chắc chắn nhưng họ nên chủ động tăng cường hoặc thậm chí mở hành lang cho đầu tư của Mỹ như họ đã làm bằng cách cho phép Bakkt niêm yết hợp đồng tương lai Bitcoin vào tháng 12, thị trường đang đi đúng hướng. Chúng tôi thậm chí có thể thấy sự chấp thuận của ETF Bitcoin và nhiều điều khác sau khi mức tâm lý vốn hóa thị trường 100 tỷ đô la giá trị Bitcoin được giữ vững.

Theo tapchibitcoin

 

EcoinBanks

Read Previous

Cập nhật thị trường: Ripple bất chợt vọt cao hơn khi các coin vẫn ổn định

Read Next

Thomas Lee: “Bitcoin chuẩn bị pump mạnh”

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *