Louisiana trở thành địa điểm khai thác Bitcoin tốt nhất ở Mỹ

Công ty cung cấp điện Cresent Electric (CESCO) đã thực hiện một cuộc khảo sát và cho biết bang Louisiana ở Mỹ là nơi ít tốn chi phí nhất để khai thác Bitcoin.Công việc khai thác tiền điện tử là một việc rất tốn kém điện năng và các mức chi phí điện năng lại khác nhau ở mỗi bang tại Mỹ.

Louisiana đứng đầu danh sách bang khai thác Bitcoin tuyệt vời nhất ở Mỹ

Dựa trên kết quả của cuộc khảo sát mới nhất do CESCO thực hiện về chi phí để khai thác Bitcoin trên khắp nước Mỹ, thì hiện tai chi phí để khai thác Bitcoin ở Louisiana là rẻ nhất giá điện ở bang này chỉ ở mức 9.87 cent 1 wat hay chi phí tiêu tốn để khai thác được 1 bitcoin trung bình vào khoảng 3.224 USD.

Chi phí này thật sự cực kỳ thấp so với giá trị của 1 bitcoin ngay thời điểm hiện tai (khoảng 12000 USD 1 Bitcoin).
Kết quả nghiên cứu của CESCO dựa trên mức điện năng tiêu thụ của các công cụ khai thác Bitcoin thông dụng nhất là Antminer s7, Antminer s9 và Avalon6 khi chúng khai thác được 1 Bitcoin. Các số liệu về mức tiêu thụ điện năng của các công cụ này sau đó được nhân với giá điện năng của từng bang.

Nơi nào khác để khai thác Bitcoin với chi phí thấp??

Ngoài louisiana ra thì CESCO cũng cho biết 4 bang khác có chi phí khai thác Bitcoin rẻ nhất đó là Idaho ($3,289 mỗi bitcoin), Washington ($3,309 mỗi bitcoin), Tennessee ($3.443 mỗi Bitcoin) và Arkansas ($3,505 mỗi Bitcoin).

Cuộc khảo sát cũng chỉ ra 5 bang có chi pbis khai thác cao nhất đó là Hawaii (9.483 USD mỗi Bitcoin) tiếp theo là Alaska (7.059 USD mỗi Bitcoin), Conecticut (6.951 USD mỗi bitcoin), Massachuset (6.674 USD mỗi bitcoin), cuối cùng là New Hampshire ($6,425 USD mỗi Bitcoin).

Loại hình đầu tư vào tiền điện tử đang ngày càng được chú ý trên thế giới, điều này cũng dẫn đến sự quan tâm của mọi người cho việc điện năng tiêu thụ để khai thác tiền điện tử điển hình là Bitcoin, xa hơn nữa là bài toán về điện năng tiêu thụ cho tiền điện tử.

Theo Cointelegraph

EcoinBanks

Read Previous

Bitpay lao đao trước các xử lý giao dịch tiền điện tử

Read Next

Firstcoin là gì? Đánh giá tiềm năng của Firstcoin

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *