Llew Claasen dự đoán Bitcoin sẽ chạm mốc 40.000 vào cuối năm 2018

Giám đốc điều hành của Bitcoin Foundation là ông Llew Claasen đưa ra dự đoán rằng Bitcoin sẽ tiếp tục tăng giá lên đến $40.000 vào cuối năm 2018, trong khi đó 90% dự án liên quan đến các đồng tiền điện tử khác sẽ thất bại. Theo như tờ Business Insider đưa tin hôm 15 tháng 2.

Liệu Bitcoin sẽ chạm mốc $40.000 vào cuối năm 2018

Theo như ông Llew Claasen phát biểu tại hội nghị Startup Grind diễn ra từ ngày 12 đến hết ngày 14 tháng 2. Sở dĩ các dự án liên quan đến các đồng tiền điện tử khác ngoại trừ Bitcoin sẽ thất bại là do các nhà đầu tư đã kiệt sức vì phải mang vác quá nhiều rủi ro khi tham gia vào các dự án tiền điện tử mà hóa ra lại dính phải các vụ lừa đảo.

Chỉ trong vòng hơn một tháng đầu năm 2018, đã có 5 dự án ICO mà trước đó được đánh giá là uy tính mà hóa ra lừa đảo bao gồm cả sàn của Bitconnect.

Llew Claasen lại rất tự tin khi phát biểu rằng cộng đồng người dùng tiền điện tử đã học được nhiều bài học đắt giá và sẽ tránh mắc phải các lỗi tương tự trong tương lai. Ông tin rằng các nhà đầu tư giờ đây đã thông minh và tỉnh táo hơn trước.

Theo như dự đoán của Llew Claasen thì Bitcoin sẽ tiếp tục tăng trưởng đến mức $40.000 vào cuối năm 2018. Dĩ nhiên trong quá trình đó, giá Bitcoin sẽ tiếp tục biến động lên xuống như đã từng diễn ra. Chỉ trong tuần này vào thứ ba thì giám đốc điều hành của Ripple là ông Brad Garlinghouse cho biết trong tương lai gần giá trị các đồng tiền ảo khác sẽ tiếp tục sụt giảm.

Theo Cointelegraph

EcoinBanks

Read Previous

EFC cộng đồng hỗ trợ và phát triển các dự án Ethereum toàn cầu

Read Next

Giá Bitcoin hôm nay 18/2/2018: Tiếp tục khởi sắc

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *