Liverpool đặt mục tiêu trở thành thành phố thân thiên với khí hậu đầu tiên trên thế giới bằng cách ứng dụng công nghệ Blockchain

Hội đồng thành phố Liverpool (LCC) đã tuyên bố sẽ sử dụng công nghệ blockchain để giảm thiểu tác động khí hậu của thành phố, theo thông tin từ tờ báo địa phương edie.net vào ngày 19 tháng 7.

Một tweet từ LCC giải thích rằng những nỗ lực giảm tác động của khí hậu của thành phố là một nỗ lực để trở thành thành phố thân thiện với khí hậu đầu tiên của thế giới vào năm 2020. LCC sẽ hợp tác với Poseidon Foundation để tiến hành một thử nghiệm một nền tảng blockchain kéo dài một năm nhằm tạo thuận lợi cho an ninh và mua bán phát thải carbon được mã hóa với mục tiêu bù đắp các tác động khí hậu của thành phố lên hơn 110 phần trăm.

Để đặt được con số 110%, edie.net báo cáo rằng LCC có các tiêu chuẩn về việc giảm tác động khí hậu của thành phố là 40% vào năm 2030 và đã lắp đặt 15.000 đèn LED nhằm tiết kiệm năng lượng trên 2.000 đường phố để giảm tiêu thụ năng lượng ánh sáng đường phố là 82%. Thành phố cũng có một quá trình giảm thiểu lượng khí thải carbon trong quá khứ và đã cắt giảm hơn 558.000 tấn kể từ năm 2012.

Thị trưởng của Liverpool, Joe Anderson nói rằng: “Công nghệ của Poseidon là công nghệ đầu tiên thực sự cung cấp giải pháp cho các chính phủ, doanh nghiệp và cá nhân trên toàn thế giới để giúp đảo ngược nguyên nhân của biến đổi khí hậu và tôi rất vui mừng vì công nghệ này sẽ giúp thay đổi thành phố của chúng ta thay đổi.”

Poseidon Foundation là một tổ chức phi lợi nhuận có trụ sở tại Malta, theo thông tin từ whitepaper của họ, “sử dụng công nghệ blockchain nhằm xác định tính minh bạch và khả năng truy tìm để tạo ra và theo dõi tác động mà họ cho là quan trọng nhất – chính là bảo tồn rừng.” Tổ chức đã hoàn thành một thử nghiệm thành công nền tảng của họ hợp tác với nhà sản xuất kem Ben & Jerry’s.

Liverpool không còn xa lạ gì với blockchain và ngành công nghiệp tiền điện tử nữa. Như Cointelegraph đã đưa tin vào năm ngoái, các doanh nghiệp độc lập ở địa phương ủng hộ Independent Liverpool hợp tác với Tel-Aviv – một startup về blockchain để cho ra mắt một đồng tiền kỹ thuật số cho cả cư dân Anh và du khách nước ngoài sử dụng.

Theo Coin68

EcoinBanks

Read Previous

Tóm tắt phiên điều trần về tiền điện tử tại Quốc Hội Hoa Kỳ – Những điều cần lưu ý

Read Next

Sàn CJ Trade lừa đảo ôm tiền người chơi bỏ trốn

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *