Litepay bị hoãn vô thời hạn, giá LiteCoin cắm đầu

Giá của đồng Litecoin đã sụt giảm sau khi động thái phát hành thẻ ghi nợ của LitePay bị ngưng lại vào phút chót và trì hoãn vô thời hạn.

Giá Litecoin biến động

Thị trường cryptocurrency tiếp tục có chuyển biến tích cực vào cuối tuần cho đến ngày hôm qua. Hầu hết các loại tiền điện tử thuộc top tăng trưởng đáng kể.

Nhưng trong khi chỉ số thị trường cryptocurrency tăng 7%, Litecoin lại trở thành đồng coin duy nhất trong top 15 sụt giảm tính đến thời điểm hiện tại. Hiện tại, giá Litecoin là 217 USD trên sàn Bitfinex và theo Coinmarketcap, giá đang dao động quanh mức 216.68 USD, giảm 2.33% trong 24 giờ qua.

Khối lượng giao dịch Litecoin lớn nhất tập trung ở sàn OKEx, chiếm hơn 31% lượng LTC. Đáng chú ý, cặp giao dịch KRW – thường là yếu tố kích thích cho cuộc chạy đua giá Altcoin – hiện chỉ chiếm một lượng khá nhỏ giao dịch Litecoin.

Litepay trì hoãn vô thời hạn, tạm dừng vào phút cuối

Sự sụt giảm của Litecoin hẳn có liên quan đến kế hoạch ra mắt sản phẩm mới của startup về fintech LitePay. Theo kế hoạch dự kiến, ​​vào ngày 26.2 công ty sẽ chính thức phát hành nhưng lại tạm ngưng vào phút cuối và trì hoãn vô thời hạn.

Theo báo cáo của CCN, LitePay đưa ra một giải pháp thanh toán dựa trên LTC. Theo đó, giải pháp này sẽ giúp các trader chấp nhận Litecoin dễ dàng hơn. Dịch vụ này cũng cho biết sẽ phát hành thẻ ghi nợ do LTC tài trợ, cho phép user gián tiếp sử dụng đồng coin của mình vào hầu hết các hoạt động kinh doanh.

Nhiều người đinh ninh việc ra mắt LitePay vào ngày 26.2 sẽ dẫn đến sự tăng điểm đáng kể cho Litecoin. Tuy nhiên, công ty đã gửi email tới user ngay trước khi ra mắt kế hoạch, thông báo thẻ ghi nợ do LTC tài trợ đã bị hoãn vô thời hạn do “những hành động thù địch của các nhà phát hành thẻ đối với các cộng đồng crypto.”

LitePay cho biết họ sẽ mở đăng ký buôn bán theo kế hoạch nhưng sự chậm trễ vô hạn của dịch vụ thẻ ghi nợ đã khiến nhiều user bất bình. Đây hẳn là nguyên nhân khiến giá Litecoin biến động không mấy khả quan vào ngày hôm qua.

EcoinBanks

Read Previous

Giá Bitcoin hôm nay 28/2: Vẫn còn thận trọng

Read Next

Thị trường tiền điện tử tiếp tục duy trì mức tăng trưởng nhẹ

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *