Lý do Litecoin tăng giá những ngày qua

Đồng tiền điện tử LTC đã tăng đến mức gần 234 USD vào thứ tư ngày 14 tháng 12 năm 2018. Đây là lý do tại sao đồng tiền này lại tăng mạnh đến vậy:

Litecoin Cash

Gần đây, đã có tin tức sắp tới về fork gọi là Litecoin Cash (LCC), hứa hẹn các token mới cho các chủ sở hữu hiện tại tại khối 1,371,111. Theo một trang web chính thức của Litecoin Cash cho mỗi 1 LTC giữ tại khối 1,371,111, người nắm giữ sẽ nhận được 10 LCC.

Tuy nhiên, người sáng lập Litecoin Charlie Lee gọi dự án này là “lừa đảo” trên Twitter chính thức của mình.

Litepay

Litepay là “một hệ thống thanh toán mới cho Litecoin, cho phép các doanh nghiệp chấp nhận thanh toán bằng Litecoin và cung cấp cho người dùng khả năng” chi tiêu đô la bất kỳ nơi nào được chấp nhận thẻ ghi nợ, hoặc rút tiền mặt từ bất kỳ máy ATM tương thích nào “.

Tính năng Litepay sẽ cho phép các doanh nghiệp chấp nhận thanh toán bằng Litecoin và thẻ ghi nợ chính thức của Litecoin.

Theo Palwasha Saaim, một nhà phân tích nghiên cứu tại Lombardi Financial, LitePay sẽ thực sự thay đổi cuộc chơi.

Saaim cho biết: “Người dùng Litecoin sẽ có thể chuyển đổi Litecoins thành đô la và ngược lại thông qua thẻ LitePay tương thích với Visa, có thể sử dụng được tại tất cả các máy ATM hoặc các doanh nghiệp hỗ trợ thanh toán bằng Visa.”

EcoinBanks

Read Previous

Litecoin tăng giá ngoạn mục lên đến 30 phần trăm

Read Next

Giá Bitcoin hôm nay 15/2/2018: Đang leo dốc

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *