Litecoin tăng giá ngoạn mục lên đến 30 phần trăm

Litecoin đã màng trình diễn đầy ấn tượng trước công chúng vào thứ tư ngày 14 tháng 2 vừa qua. Đồng tiền đã tăng giá trị lên đến 30 phần trăm so với đồng Đô.

Litecoin trên đà tăng giá trong những tháng đầu năm

Litepay sau khi đã thông báo sẽ tập trung vào việc cung cấp các giải pháp tài chính dành riêng cho đồng Litecoin tương tự như Bitpay đã làm cho Bitcoin vào cuối năm 2017. Litepay cho biết sẽ triển khai dịch vụ ngày 26 tháng 2 sắp tới.

“Chúng tôi triển khai dịch vụ theo yêu cầu của khách hàng để chấp nhận LTC. Rất nhiều công ty khác đang thờ ơ với Litecoin nhưng chúng tôi sẽ chấp nhận thử thách này”.

Litecoin vừa qua cũng có đợt giảm giá mạnh theo chiều hướng đi xuống của Bitcoin cũng như những đồng tiền điện tử khác. Theo như những tin tức mới nhất thì một nhóm các nhà lập trình dự định sẽ phân nhánh đồng LTC thành đồng tiền mới với tên gọi Litecoin Cash vào ngày 19 tháng 2.

Theo như thông báo mới nhất, Litecoin Cash sẽ cấp phát miễn phí 10 token cho những nhà đầu tư đang nắm giữ đồng LTC tại thời điểm phát hành Litecoin Cash. Ưu đãi này có giới hạn, tuy nhiên ngay sau đó thì sáng lập đồng Litecoin là Charlie Lee đã gọi đồng Litecoin Cash là “Lừa đảo” vào ngày 4 tháng 2.

Điểm qua trên Coinmarketcap, Bitcoin đã vượt ngưỡng $9.000 và hiện tại giá giao dịch là $9.284, với mức tăng trung bình 7.7% trong vòng 24 giờ. Các đồng tiền khác như Monero, Stellar, OmiseGo cũng có mức tăng đến 20% trong vòng 24 tiếng.

Theo Cointelegraph

EcoinBanks

Read Previous

Forbes công bố danh sách 50 công ty công nghệ tài chính hàng đầu thế giới năm 2018

Read Next

Lý do Litecoin tăng giá những ngày qua

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *