Litecoin Foundation để tài trợ cho cuộc chiến tiêu đề UFC trong đấu thầu để tăng sự chấp nhận tiền điện tử

Tổ chức Litecoin sẽ tài trợ cho một sự kiện của tổ chức võ thuật hỗn hợp Ultimate Fighting Championship (UFC), theo một thông báo được công bố vào ngày 26 tháng 12.

Trong bản tuyên bố, tổ chức này nói rằng nó đã trở thành Đối tác tiền điện tử chính thức của Hồi giáo của cuộc chiến tranh đai hạng nặng hạng nhẹ UFC giữa Jon Jones và Alexander Gustafsson. Quỹ Litecoin tuyên bố rằng tài trợ là một phần trong nỗ lực mở rộng việc áp dụng các loại tiền kỹ thuật số, cho biết:

Với các thương hiệu và tổ chức tiếp tục đẩy mạnh vào tiền điện tử và blockchain , đây vẫn là một tín hiệu khác của công nghệ này tiến gần hơn đến dòng chính.

Litecoin ( LTC ) được phát hành vào năm 2011 bởi cựu giám đốc kỹ thuật Coinbase Charlie Lee . Đồng xu là một loại tiền tệ chứng minh công việc với nguồn cung hạn chế 84.000.000 LTC. Litecoin không được quản lý tập trung, nhưng Quỹ Litecoin phát triển mạng lưới của mình. Lee cũng là giám đốc quản lý của nền tảng.

Năm 2017, thị trường thể thao toàn cầu được định giá khoảng 557 tỷ USD, trong khi Bắc Mỹ là khu vực lớn nhất trong thị trường thể thao năm đó, với 33% thị phần, theo công ty nghiên cứu thị trường và tình báo của Công ty nghiên cứu kinh doanh. Việc huy động vốn thông qua tài trợ có mục đích thu hút các nhà tài trợ mới vào thị trường, với sự hỗ trợ liên quan đến tiền điện tử đang dần mở rộng cho đến nay.

Vào tháng 12, câu lạc bộ bóng đá giải đấu hàng đầu Brazil Atletico Mineiro đã ra mắt một mã thông báo người hâm mộ có tên là Gal GaloCoin tựa dựa trên Footcoin – một nền tảng để tạo ra các token tiện ích trên blockchain Ethereum . Mã thông báo của Atletico sẽ cho phép người hâm mộ mua vé trò chơi, trang phục chính thức và tham gia các chương trình giảm giá.

Vào tháng 9, câu lạc bộ bóng đá Pháp Paris Saint-Germain (PSG) đã hợp tác với nền tảng blockchainSocios.com để ra mắt một hệ sinh thái mã thông báo. Mã thông báo sẽ cho phép câu lạc bộ khởi chạy Cung cấp mã thông báo cho người hâm mộ (FTO) cho phép người hâm mộ truy cập vào mã thông báo câu lạc bộ Saint Đức có thương hiệu. Các mã thông báo sẽ đi kèm với quyền biểu quyết và cũng có thể trao trạng thái VIP và / hoặc phần thưởng cho chủ sở hữu của họ.

Vào tháng 6, sàn giao dịch tiền điện tử lớn nhất thế giới Binance đã đầu tư không tiết lộ vào nền tảng bỏ phiếu esports dựa trên blockchain chiliZ.

EcoinBanks

Read Previous

Quan hệ đối tác của Liên Hợp Quốc để triển khai chương trình từ xa dựa trên Blockchain, Tâm lý học từ xa ở Đông Phi

Read Next

Ủy ban chính phủ mới của Ấn Độ ủng hộ hợp pháp hóa tiền điện tử, báo cáo truyền thông

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *