Litecoin đã hồi phục và trở lại ví trí thứ 5 trong bảng xếp hạng tiền điện tử

Đồng tiền điện tử Litecoin đã trở lại top 10 trong bảng xếp hạng về mức vốn hóa thị trường tính đến cuối tháng 8 năm 2017 chủ yếu nhờ sự hỗ trợ của các nhà đầu tư Đông Nam Á.

Litecoin đã trở lại vị trí thứ 5 trong bảng xếp hạng về mức vốn hoá thị trường thời điêm hiện tại, và gần đây litecoin đã tung ta ví riêng cho litecoin đó là LoafWallet.

Top 10 bảng xếp hạng vốn hoá thị trường CoinmarketCap
Top 10 bảng xếp hạng vốn hoá thị trường CoinmarketCap

Litecoin đã đạt mức giá vốn hoá thị trường hơn 2,8 tỷ USD đá IOTA ra khỏi vị trí và giành lại vị trí thứ 5 trong bảng xếp hạng.

Hơn nữa, đồng tiền điện tử này cũng đã thông báo rằng nó sẽ được chấp nhận như là một hình thức thanh toán tại Overstock.com nhà bán lẻ trực tuyến.

Hiệu suất của Litecoin cũng được thúc đẩy bởi sự trở lại của người sáng lập Charlie Lee, người đã từ chức CEO Coinbase để tập trung phát triển Litecoin Blockchain.

Trong bài đăng trên tweet của mình , Lee đã cho thấy cộng đồng Litecoin rất vững chắc và ông sẽ đồng hành cùng họ.

Những phát triển gần đây

Đã có một số sự phát triển mới trong cộng đồng Litecoin gần đây. Một trong số đó là việc tung ra chiếc ví Litecoin độc lập đầu tiên được xây dựng cho iOS gọi là LoafWallet .

Ví có thể được tải xuống miễn phí từ Apple App Store. Người dùng ứng dụng LoafWallet có thể mua tiền điện tử trực tiếp từ Coinbase ngay cả khi họ không có tài khoản Coinbase .

Theo các nhà phát triển, LoafWallet nhằm mục đích đơn giản hóa Litecoin và chức năng của ví với người dùng mới hơn và để cải thiện việc điều hướng và cấu trúc nội dung cho người dùng ứng dụng hiện có:

“Bản cập nhật kỷ niệm là một sự tái thiết chủ yếu tập trung vào việc cải tổ giao diện người dùng, đơn giản hóa Litecoin và chức năng của ví với người dùng mới hơn cũng như cải tiến chuyển hướng và cấu trúc nội dung cho những người đã sử dụng ứng dụng. Cùng với điều này, việc giới thiệu SegWit đang được thử nghiệm. ”

Các nhà phát triển cũng thông báo rằng một chiếc ví được áp dụng trên Android dành cho Litecoin đã được phát triển.

Nguồn: Cointelegraph

EcoinBanks

Read Previous

Bytecoin được chấp nhận để quyên góp ở đền thờ Ấn Độ

Read Next

Giám đốc Điều hành E-Residency của Estonia đề xuất đồng tiền điện tử của quốc gia

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *