Litecoin chính thức khai tử dịch vụ Litepay

Trong một thông báo bất ngờ, Litecoin đã chính thức ngừng hoạt động dịch vụ Litepay, trong khi dịch vụ này vẫn còn rất mới. Dưới đây trích dẫn thông báo của hãng đối với khách hàng.

Kính gửi toàn bộ cộng đồng Litecoin

Chúng tôi muốn thông báo với bạn rằng một vài ngày trước, tổ chức Litecoin đã được Kenneth Asare, giám đốc điều hành của Litepay, thông tin cho chúng tôi rằng ông đã ngừng hoạt động và chuẩn bị bán công ty.

Trước đó, tổ chức đã tiếp cận Kenneth về bản chất kém minh bạch hơn của anh ta và bảy tỏ mối quan tâm của chúng tôi, và của cộng đồng, liên quan tới tài khoản Reddit AMA gần đây của ông. Lúc đó Kenneth yêu cầu quỹ để có thêm tiền tiếp tục hoạt động. Quỹ từ chối bất kỳ khoản tài trợ nào vì ông không thể cung cấp bằng chứng thỏa đáng về số tiền đã chi tiêu và từ chối đưa ra các chi tiết chính xác về công ty, cũng như đưa ra các bằng chứng khách quan để đưa ra các tuyên bố của mình.

Chúng tôi rất chán nản và nghĩ rằng câu chuyện này đã kết thúc theo cách này, chúng tôi xin lỗi vì đã không làm đủ siêng năng cần thiết để phát hiện ra vấn đề này trước đó. Chúng tôi hiện đang nỗ lực làm việc để thắt chặt các biện pháp kiểm tra và đảm bảo rằng điều này không xảy ra một lần nữa.

Litecoin đã làm tốt hoàn toàn trước khi có sự hứa hẹn của Litepay và sẽ tiếp tục làm vậy. Hệ sinh thái lớn hơn nhiều so với một công ty và liên tục phát triển với sự hỗ trợ từ nhiều người khác với các sản phẩm sẵn sàng cho thị trường nhằm thực hiện lời hứa của Litecoin giúp thế giới trở nên dễ dàng hơn.

Cuối cùng, đây là một bài học quý giá để chúng tôi học hỏi. Litecoin và cộng đồng của chúng tôi mạnh mẽ hơn bao giờ hết và chúng tôi mong muốn có nhiều điều tuyệt vời hơn. Cảm ơn vì đã tiếp tục giúp đỡ tôi.

EcoinBanks

Read Previous

Kakaotalk không phát hành ICO mà tập trung vào Blockchain

Read Next

Chủ tịch ngân hàng dự trữ Atlanta nói không với Bitcoin

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *