Linkedin và Upwork cho biết nhu cầu nhân lực trong hệ sinh thái tiền điện tử tăng đột biến

Số lựơng việc làm liên quan đến tiền điện tử ngày một tăng cao đặc biệt trên Linkedin và Upwork trong những năm gần đây. Cả hai nền tảng đều đã lập ra danh sách các kỹ năng đang rất hot trong ngành công nghiệp tiền điện tử.

Linkedin cho biết nhu cầu nhân lực tăng 500% trong hệ sinh thái tiền điện tử

Kỹ năng được săn đón nhiều nhất đó là kỹ năng lập trình phần mềm. Vị thế của ngành công nghiệp lập trình phần mềm là nền tảng của tòan bộ hệ thống tài chính điện tử công nghệ cao thế giới và kỹ năng lập trình sẽ luôn trong tình trạng thiếu người.

Nguồn nhân lực trong hệ sinh thái tiền điện tử có mối liên hệ chặt chẽ với nguồn nhân lực trong ngành tài chính và dịch vụ theo như Linkedin thì nhu cầu nhân lực trong ngành tài chính đã tăng đến 900% trong vòng 3 năm qua.

Five business people having a business meeting at the table in the office

Trong nhiều năm qua, Bitcoin đã liên tục được mọi người trên thế giới đón nhận nhiệt tình. Linkedin đã phản ánh được điều này với vai trò là một mạng xã hội, Linkedin cho biết nhu cầu nhân lực trong ngành công nghiệp tiền địên tử đã tăng 28 lần chỉ trong vòng 4 năm.

Upwork cho biết nhu cầu nhân lực trong ngành công nghiệp Blockchain tăng hơn 2500%

CNBC cho biết số lượng tân sinh viên đăng ký học những khóa học liên quan đến tiền điện tử đang tăng lên nhanh chóng trong thời gian gần đây. CNBC cho biết những website như Upwork liên kết các Freelancer đã tăng lên nhanh chóng trong 4 tháng cuối năm 2017. Upwork cho biết số lượng Freelancer làm việc trong ngành cồng nghiệp Blockchain đã tăng 2625% khi so sánh với năm 2016.

Những dữ liệu thống kê từ Linkedin và Upwork cho thấy sự tăng trưởng nhu cầu nhân lực nhanh chóng trong tương lai của hệ sinh thái tiền địên tử. Tạp chí Forbes gần đây đã cho đăng tải một thống kê cho thấy sự bùng nổ của tiền điện tử rất giống với sự ra đời của Internet vào năm 1990. Theo như Forbes cho biết mức độ phổ biến của tiền điện tử là 0.5% trên tổng dân số thế giới gấp đôi so với mức độ phổ biến của Internet là 0.25% vào năm 1994.

Theo Bitcoin News

EcoinBanks

Read Previous

Venezuela phát hành đồng tiền điện tử quốc gia

Read Next

Nga phát triển hệ thống tiêu chuẩn ICO tòan cầu

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *