Lingving Room of Satoshi LRS đã xử lý tổng lượng giao dịch Bitcoin lên đến 1 triệu Đô La chỉ trong vòng một tuần

Lingving Room of Satoshi (LRS) là một công ty Australia cho phép khách hàng thanh tóan bất kỳ hóa đơn nào thông qua thẻ tính dụng, tài khỏan ngân hàng hoặc BPAY sử dụng 11 lọai tiền điện tử khác nhau. Gần đây LRS đã cho tiết lộ hãng đã xử lý tổng giao dịch lên đến hơn 1 triệu Đô La chỉ trong vòng một tuần.

Sử dụng Bitcoin để thanh tóan các hóa đơn

Mặc dù giá Bitcoin hiện nay trên đà tăng trưởng nhưng cũng có không ít dự đóan Bitcoin chính là một công cụ đầu cơ bởi thế mà mức giá mới tăng khủng khiếp như vậy, nhưng một công ty Australia đã bỏ ngòai tai mọi lời dự đóan đó mà tiến hành mở rộng thanh tóan liên kết với Bitcoin. LRS là một nhà cung cấp dịch vụ thanh tóan với tiền điện tử đã thông báo với truyền thông rằng họ đã xử lý các giao dịch lên đến 1 triệu Đô La chỉ trong vòng 1 tuần.

“63% phương thức thanh tóan với LRS là thông qua Bitcoin, đứng thứ hai chính là Ethereum với khỏang 19.3%. Litecoin chiếm vị trí thứ 3 ở mức 7.5%, tiếp đó là Bitcoin Cash (4.0%), Dash (3.3%), Monero (0.8%), Zcash (0.7%), Ethereum Classic (0.6%), Dogecoin (0.4%) và Steem (0.1%)”.

Những hạn mục chính mà khách hàng thường thanh tóan là hóa đơn tiền điện, tiền gas, tiền Internet, tiền điện thọai, tiền nước, tiền mua sắm, trả thuế, đóng bảo hiểm… Nhất là mảng bảo hiểm đã tăng rất nhanh trong thời gian gần đây.

Thanh tóan với Bitcoin chiếm hơn một nửa tổng lượng giao dịch của LRS

Giám đốc điều hành của LRS là ông Daniel Alexiuc đã thông báo với giới truyền thông Australia rằng gần đây có rất nhiều sự quan tâm của mọi người đối với sự tăng giá của Bitcoin, điều này rất khác biệt vì đa số những đồng tiền ảo khác thường có mức giá khá ổn định, cũng vậy đối với tiền mặt và vàng có mức giá ổn định chỉ tăng nhẹ trong một khỏang thời gian dài. Vì vậy đối với Bitcoin ta phải nói về phía cạnh giảm phát chức không phải lạm phát.

“Bitcoin chính là một dạng lý tưởng của một lọai tiền tệ bởi vì nó không bị kiểm sóat bởi chính phủ, nó không thể bị cấm, nó có thể giao dịch xuyên quốc gia mà không cần một sự cho phép nào vì thế mà ngày càng nhiều người ưa chuộng”.

Mặc dù trước những con số thống kê lạc quan như vậy ông Alexius lưu ý bạn đọc rằng để Bitcoin thực sự thay thế được vị trí của tiền mặt trong cuộc sống hàng ngày của xã hội thì sẽ mất một khỏang thời gian rất lâu, chúng tôi vẫn đang nỗ lực quảng bá về đồng tiền này nhưng khi nói giao dịch 1 triệu Đô La một tuần với Bitcoin nghe có vẻ lớn nhưng so với tiền mặt thì chỉ như muối bỏ biển.

Rất nhiều người đang sử dụng Bitcoin trong các giao dịch hằng ngày

David Larkin là một nhân viên IT 32 tuổi là khách hàng thường xuyên của LRS, khi anh đều đặn thanh tóan các hóa đơn sinh họat hàng tháng bằng Bitcoin. Trả lời phóng vấn, anh cho biết bởi vì rất yêu thích công nghệ cao đặc biệt trong ngành tài chính nên anh đã quyết định sử dụng Bitcoin thay thế cho tiền mặt dần dần.

“Đối với tôi đây chính là một sự thay đổi lớn, bởi vì theo tôi việc sử dụng Bitcoin chính là bạn đang ủng hộ sự phát triển của Bitcoin trên thị trường tài chính thế giới mà hơn nữa là góp phần thúc đẩy công nghệ tài chính tòan cầu phát triển”.

Larkin cũng hồ hởi cho biết thêm cuộc cách mạng của tiền điện tử trên tòan cầu sẽ tác dẫn đến những người sẽ giàu rất nhanh vượt qua mọi sự hiểu biết của đại đa số người dân và thứ hai đó là sẽ tạo ra những tín đồ thực sự của Bitcoin những người thích nắm giữ giá trị của Bitcoin hơn là giao dịch, đối với anh thì anh thích thú với công nghệ nền tảng của Bitcoin đó là Blockchain.

Những người như anh thuộc thế hệ trẻ yêu thích công nghệ và luôn tin rằng công nghệ sẽ luôn tiến về phía trước bất chấp mọi rào cản. Nếu mọi người muốn mạo hiểm với Bitcoin thì đó là sự lựa chọn của họ, đó là lý do vì sao danh tính nhà sáng lập Bitcoin lừng danh Satoshi Nakamoto vẫn còn là một bí ẩn.

Theo Bitcoin News

EcoinBanks

Read Previous

Novogratz cho rằng tuổi tác đóng vai trò quyết định trong cách hành xử với Bitcoin

Read Next

Jp Morgan trở thành nhà môi giới các hợp đồng tương lai với Bitcoin

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *