Line Corp chuẩn bị triển khai phương thức thanh toán bằng tiền điện tử

Ứng dụng chat phổ biến nhất tại Nhật Bản là Line với hơn 168 triệu người dùng thường xuyên sẽ sớm đưa tiền điện tử trở thành phương thức thanh toán chính thức của hãng. Hơn nữa, hãng cũng đang kêu gọi nhiều công ty khác hỗ đưa tiền điện tử vào phương thức thanh toán chính thức.

Line sẽ sớm chấp nhận thanh toán phí dịch vụ bằng tiền điện tử

Line Corp đang chuẩn bị sẵn sang để đưa tiền điện tử trở thành phương thức thanh toán chính thức của hãng trên toàn cầu. Theo như nhiều nguồn tin thì Line đang hội ý với nhiều công ty khác nhằm thảo luận thống nhất về các phương thức thanh toán bằng tiền điện tử bao gồm luôn cả Line Pay.

“Mục tiêu lớn của hãng là tạo ra sản phẩm giữ chân người dùng trong hệ sinh thái của Line và khiến họ háo hức quay lại ứng dụng mỗi khi có nhu cầu – đây là cách tăng tính kết nối giữa người dùng với hãng”.

Line Pay là một hệ thống thanh toán trên nền tảng di động được sử dụng nhiều trên các ứng dụng chat. Đi vào hoạt động trong năm 2014, Line Pay đã liên kết với hơn 30 ngân hàng khắp Nhật Bản cho phép thực hiện giao dịch tức thời nhờ vào hệ thống tiên tiến. Theo như số liệu từMobile World Live, trong nhiều năm liền, Line Pay đã cán mốc 30 triệu người sử dụng chỉ tín riêng tại Nhật Bản.

Line hợp tác với sàn giao dịch tiền điện tử Upbit tại Hàn Quốc

Line hiện tại vẫn chưa chính thức xác nhận sẽ hợp tác với Upbit nhưng các lãnh đạo vẫn đang suy nghĩ về triển vọng hợp tác với sàn giao dịch nổi tiếng này. Tuy nhiên, đại diện của công ty đã từ chối bình luận về một liên minh hợp tác với Upbit.

Upbit là một sàn giao dịch mới nổi nhưng đầy tiềm năng phát triển tại Hàn Quốc, hơn nữa Upbit được bảo trợ bởi tập đoàn truyền thông khổng lồ Kakao cũng là chủ sở hữu ứng dụng chat số 1 Hàn Quốc là Kakao talk.

Kể từ khi đi vào hoạt động vào tháng 10, Upbit liên tục tăng trưởng không ngừng tại Hàn Quốc. Vào tháng 12 năm 2017, Upbit xác nhận khối lượng giao dịch tiền điện tử được xử lý đã vượt qua sàn giao dịch Bithumb. Upbit hỗ trợ lên đến 120 loại tiền điện tử khác nhau và đang hợp tác rất ăn ý với sàn Bittrex tại Mỹ.

Theo Bitcoin News

EcoinBanks

Read Previous

Bitmain xây dựng cơ sở đào quy mô tại Thụy Sĩ

Read Next

U.S Marshals bán đấu giá 52 triệu Đô la Bitcoin từ các vụ bắt giữ tội phạm

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *