Lightning Network sẽ đến với Bitcoin ‘Từ ngày mai’

Sẽ có các giao dịch của Lightning Network cho Bitcoin từ ngày mai, những tin đồn đang được bàn luận với tốc độ cực kỳ nhanh chóng.

Chỉ dưới hai tuần sau khi Segwit Locked trên mạng lưới Bitcoin, Lightning Network được áp dụng vào nhằm mục đích cung cấp các giao dịch nhanh hơn và rẻ hơn cho nhiều người dùng, có thể xuất hiện sớm hơn kế hoạch.

Tờ thông tin Ferdous cho biết công nghệ cái gọi là ‘Layer 2’ sẽ có mặt từ thứ ba.

Đối với người sử dụng, ông đã làm rõ, động thái này có nghĩa là “giao dịch tức thời và gần như không có phí”, “được mở rộng tới hàng tỷ người dùng” và “hàng ngàn ứng dụng mới”.

Gần đây sau sự khiện Segwit Bitcoinn Locked thì đã có những tuyên bố nói rằng Lightning Network sẽ tích hợp vào mạng lưới Bitcoin vậy đây sẽ là tốt hay xấu đối với Bitcoin
Gần đây sau sự khiện Segwit Bitcoinn Locked thì đã có những tuyên bố nói rằng Lightning Network sẽ tích hợp vào mạng lưới Bitcoin vậy đây sẽ là tốt hay xấu đối với Bitcoin

Công nghệ Lightning vẫn đang trong giai đoạn thử nghiệm, với Blockstream thì lần đầu tiên họ thử nghiệm nó là đối với các giao dịch Litecoin vào tháng 5.

Tuần trước, Gavin Andresen, nhà phát triển Gene của hãng Bitcoin dự báo hệ sinh thái đi kèm sẽ “tập trung cao độ” khi hoạt động, nhưng điều này là “OK”.

Các ứng dụng tiềm năng đã có trong quá trình thực hiện, với Giám đốc điều hành Blockstream – Adam Back gần đây tiết lộ ông đã có cuộc hội đàm với giám đốc điều hành BitTorrent – Bram Cohen liên quan đến khả năng tích hợp các hoạt động vi mô Lightning vào nền tảng này.

Mặc dù phần giới thiệu của Lightning Network đánh dấu một mốc quan trọng trong hành trình của mạng lưới Bitcoin, mối quan tâm đã gắn liền với những hàm ý của một sự phân tách ( Hard Fork ) thứ hai dưới dạng SegWit2x.

Nguồn: Cointelegraph

EcoinBanks

Read Previous

Ethereum Thông báo sẽ Metropolis Hard Fork

Read Next

Bytecoin được chấp nhận để quyên góp ở đền thờ Ấn Độ

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *