Liệu việc chấp nhận Bitcoin của Ohio cho các khoản thanh toán thuế có làm tăng tính hợp pháp của Crypto?

Các doanh nghiệp ở bang Ohio hiện  được phép thanh toán các khoản thanh toán thuế bằng Bitcoin (BTC).

Thủ quỹ nhà nước Josh Mandel, người ban đầu đề xuất việc tích hợp Bitcoin cho nhà nước để tạo điều kiện cho sự phát triển của ngành công nghiệp tiền điện tử địa phương, tuyên bố rằng ông xem tiền điện tử thống trị như một dạng tiền tệ hợp pháp.

“Tôi thấy [bitcoin] như một dạng tiền tệ hợp pháp,” ông nói .

Tăng tính hợp pháp của Crypto

Trong suốt toàn bộ sự tồn tại của nó, từ năm 2009, các nhà phê bình chống lại Bitcoin đã nói rằng cryptocurrency thiếu giá trị nội tại, thậm chí nếu không có tài sản, chứng khoán, tiền tệ, hoặc hàng hóa có giá trị vốn có.

Giá trị là chủ quan và luôn phụ thuộc vào thị trường. Giá trị của đồng đô la Mỹ có thể thay đổi dựa trên tình trạng của nền kinh tế toàn cầu. Cổ phiếu và hàng hóa cũng trải qua biến động tương đối cao một cách thường xuyên bởi vì thị trường quyết định giá trị của một tài sản hoặc hàng hóa trong một khoảng thời gian nhất định, dựa trên một loạt các biến và các yếu tố.

CCN@CryptoCoinsNews

Mainstream: Ohio Businesses Can Now Pay Taxes with Bitcoin https://www.ccn.com/mainstream-ohio-businesses-can-now-pay-taxes-with-bitcoin/ 

Mainstream: Ohio Businesses Can Now Pay Taxes with Bitcoin

Beginning this week, Ohio businesses can pay their taxes in bitcoin, thanks to friendly government regulation and a BitPay partnership.

ccn.com

119 people are talking about this

Bitcoin có giá trị được hỗ trợ bởi mạng máy tính lớn nhất thế giới, trong đó, với khả năng mở rộng xã hội, ngăn chặn thao tác, tập trung, lạm phát, trộm cắp và giả mạo.

Là một đồng tiền đồng thuận, BTC có thể phân quyền, không có tài sản nào trong lịch sử mà thế giới có thể cung cấp.

Emin Gün Sirer, giáo sư tại Đại học Cornell uy tín, tuyên bố rằng việc chấp nhận Bitcoin của bang Ohio và các kế hoạch của nó cho phép cá nhân nộp thuế bằng tiền điện tử trong tương lai gần đã hợp pháp hóa và cung cấp nhiều giá trị hơn cho tài sản.

Sirer nói:

“Crypto có giá trị bởi vì bạn có thể trả thuế của bạn với nó.”

Jerry Brito, giám đốc tổ chức nghiên cứu tiền điện tử phi lợi nhuận Coin Center , nhấn mạnh thêm rằng sự tích hợp của BTC bởi một chính phủ tiểu bang nâng hình ảnh công khai của BTC như một hình thức tiền cho bọn tội phạm sang tiền tệ cho người dùng hàng ngày.

“Sáng kiến ​​của Ohio không giúp gửi một thông điệp rằng bitcoin là một công nghệ có thể được sử dụng bởi bất kỳ ai — bởi những kẻ xấu mà còn bởi chính phủ”, Brito nói.

Thay đổi nhận thức của công chúng

Từ một công nghệ đầu cơ đến một loại tài sản phổ biến rộng rãi, nhận thức của công chúng về tiền điện tử đã bắt đầu thay đổi.

Trong năm 2017, khi thị trường tiền điện tử đạt được mức cao nhất mọi thời đại của nó và bắt đầu giảm nhanh chóng, nhiều nhà đầu tư lo ngại rằng ngành tiền điện tử nói chung là một mốt nhất thời.

Tuy nhiên, nhiều tháng trôi qua, những diễn biến tích cực hơn trên thị trường tài sản số được thực hiện với lối vào của Fidelity , ICE , Sở giao dịch chứng khoán New York , Goldman Sachs , Morgan Stanley và các tập đoàn đa tỷ đô la ở châu Á.

Việc áp dụng Bitcoin của chính quyền bang Ohio có thể thuyết phục công chúng rằng với các biện pháp thích hợp và cơ sở hạ tầng mạnh mẽ, BTC có thể hoạt động như một loại tiền tệ hợp pháp và thay thế cho các đồng tiền fiat như đô la Mỹ.

Tại các khu vực như Venezuela và Iran đang bị xử phạt nghiêm ngặt với sự cô lập từ các hệ thống ngân hàng toàn cầu, tiền điện tử đang hấp dẫn với dòng chính.

EcoinBanks

Read Previous

Coinbase ủng hộ vòng tài trợ 12,7 triệu đô la của Startup Token bảo mật

Read Next

Chủ tịch WaterChain: Tiền điện tử sẽ tạo ra một nền kinh tế mới hoàn toàn

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *