LianLian International trở thành đối tác với Ripple để tối ưu hóa dịch vụ xử lý giao dịch tài chính

LianLian International một công ty chuyên cung cấp các dịch vụ xử lý giao dịch tiền tệ tại Trung Quốc thông báo đã trở thành đối tác với RippleNet trong việc thiết lập các dịch vụ xử lý giao dịch với tốc độ nhanh hơn, rẻ hơn và an toàn hơn thông qua mạng lưới giao dịch toàn cầu xuyên suốt Mỹ, Châu Âu và Trung Quốc.

LianLian International hòa nhập mạng lưới RippleNet

RippleNet là mạng lưới phi tập trung toàn cầu với sự tham gia của nhiều ngân hàng và các tổ chức tài chính lớn cùng thực hiện xử lý các giao dịch tài chính trong thời gian thực. Ông Brad Garlinghouse là giám đốc điều hành của Ripple đã thông báo trên tài khoản Twitter cá nhân rằng: “Ripple vừa mở một cánh cửa dẫn đến một thế giới tài chính rộng lớn”.

LianLian International sẽ sử dụng các giải pháp tài chính của Ripple với tên gọi XCurrent, được thiết kế để làm việc với các tổ chức tài chính và cho phép các ngân hàng xác nhận chi tiết các thanh toán theo thời gian thực trước mỗi lần giao dịch và sau mỗi lần giao hàng.

Ripple kiến tạo mạng lưới RippleNet khắp thế giới

LianLian International hiện tại đã liên kết với Paypal và Apple như là hai đối tác chiến lược để liên kết với các trang thương mại điện tử như Amazon, Ali Express và Ebay. Ông Arthur Zhu là giám đốc đại diện của LianLian International cho biết:

“Với mạng lưới RippleNet chúng tôi sẽ tiếp tục nâng cao kinh nghiệm và tăng thị phần của chúng tôi trên thế giới bằng cách đáp ứng tức thời các giao dịch của khách hàng, được trợ lực mạnh mẽ và minh bạch từ công nghệ Blockchain trên 19 loại tiền tệ thông dụng hiện nay”.

Ripple hiện đang là đối tác với hơn 100 tổ chức tài chính khác nhau trên khắp thế giới, và gần đây nhất là vào giữa tháng 1 với MoneyGram để tăng tốc khả năng xử lý giao dịch bằng tiền mặt. RippleNet và LianLian International hợp tác với nhau trong bối cảnh chính phủ Trung Quốc đang siết chặt quản lý thị trường tiền điện tử, xóa bỏ toàn bộ quảng cáo liên quan đến tiền điện tử và ICO tại Trung Quốc, cấm luôn cả các kết quả tìm kiếm của những công cụ tìm kiếm phổ biến tại Trung Quốc về tiền điện tử, cũng như các giao dịch tiền tệ xuyên quốc gia.

Theo Cointelegraph

EcoinBanks

Read Previous

Sâu ADB.Miner lây nhiễm hàng ngàn thiết bị Android để đào đồng Monero

Read Next

ECB khẳng định sẽ không có bộ luật quản lý thị trường tiền điện tử tại Châu Âu trong tương lai gần

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *