LG CNS phát triển dự án Blockchain đầu tiên với tên gọi Monachain

LG CNS, một công ty con của Tập đoàn LG Hàn Quốc cung cấp dịch vụ công nghệ thông tin, gần đây đã tung ra dịch vụ blockchain tự phát triển theo Yonhap News Agency đưa tin hôm chủ nhật, ngày 13 tháng 5.

LG CNS tung ra nền tảng Blockchain Monachain

Nền tảng blockchain riêng của LG CNS được gọi là “Monachain” đã được thiết kế để cho phép triển khai hậu cần dựa trên blockchain trong các lĩnh vực tài chính, sản xuất và truyền thông, theo Yonhap.

Một trong những ưu điểm chính của Monachain là cung cấp một hệ thống xác thực số, cũng như một loại tiền kỹ thuật số và một công cụ quản lý chuỗi cung ứng kỹ thuật số. Theo các nguồn tin địa phương, Monachain cho phép một loại nhận dạng mới, một định danh phân cấp (DID), có thể được sử dụng để nhận dạng cá nhân và thanh toán trực tuyến thông qua các thiết bị thông minh.

Monachain cũng cho phép người dùng mở ví điện tử và thực hiện các hoạt động tài chính. Theo báo cáo, LG CNS đang tìm kiếm thỏa thuận với các ngân hàng trong nước để triển khai dịch vụ kinh doanh tiền tệ kỹ thuật số của mình đến với phần lớn người dùng. Một đại diện của LG CNS đã nhận xét:

“Hơn nữa, Monachain có thể giúp các chủ doanh nghiệp tăng năng suất hoạt động khi công ty cung cấp một hệ thống quản lý chuỗi cung ứng kỹ thuật số cho phép các nhà cung cấp quản lý toàn bộ quá trình sản xuất hiệu quả.”

Vào tháng 5 năm 2017, LG CNS đã hợp tác với R3, một tập đoàn blockchain gồm hơn 200 công ty lớn nhỏ hoạt động ở nhiều lĩnh vực khác nhau.

Theo Cointelegraph

EcoinBanks

Read Previous

Chính phủ Úc cân nhắc áp dụng Blockchain vào quản lý chuỗi cung ứng thương mại

Read Next

Tòa án tối cao Ấn Độ từ chối khởi tố ngân hàng trung ương RBI

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *