Lendedu cho biết có đến 18% nhà đầu tư vay tiền đầu tư vào Bitcoin

Gần đây Lendedu đã tiết lộ kết quả khảo sát về những nhà đầu tư Bitcoin, những người mượn tiền để đầu tư vào thị trường tiền điện tử. Theo như kết quả khảo sát, có đến 672 người đang thăm dò thị trường, và có 18.5% vay tiền để đầu tư vào Bitcoin.

Nhiều nhà đầu tư hăng say vay tín dụng đầu tư vào Bitcoin

Vào năm 2017, công ty chuyên về khảo sát khách hàng – Nilson cho biết tổng lượng nợ tín dụng của thế giới đã hơn 1 nghìn tỷ Đô và vẫn tiếp tục gia tăng. Với xu hướng đầu tư vào tiền điện tử thì có vẻ như rất nhiều người đang mượn nợ để đầu tư vào những đồng tiền này và các dịch vụ vay nóng đang làm ăn rất phát đạt. Một công ty khảo sát khác là Lendedu cũng đã công bố kết quả khảo sát có đến 18.5% nhà đầu tư trong tổng số 672 người, mượn tiền để đầu tư vào Bitcoin.

Lendedu tin rằng những số liệu khảo sát trên vô cùng hợp lý khi số liệu được tổng hợp cả từ những người sử dụng thẻ ghi nợ và thẻ tín dụng. Hơn nữa, tổng số lượng người đựơc khảo sát quá nhỏ so với hàng triệu nhà đầu tư trên trên thế giới nên những số liệu này chỉ để mang tính chất nghiên cứu và tham khảo.

Bitcoin vô cùng giá trị trong thời đại ngày nay

Lendedu giải thích rằng số liệu trên cho thấy các nhà đầu tư không mấy quan tâm về tổng vốn hóa thị trường của Bitcoin và sẵn sàng chơi trò chơi may rủi. Có đến 70 phần trăm trong tổng số nhà đầu tư được khảo sát cho biết sở hữu Bitcoin thì tiềm năng hơn bất kỳ khỏang cho vay nào.

Hơn nữa, khảo sát cũng cho thấy có đến 88.89% nhà đầu tư sẵn sàng trả các khỏang nợ tín dụng ngay khi có lời từ đầu tư Bitcoin. Việc các nhà đầu tư mượn tiền để đầu tư vào tiền điện tử đang có xu hướng tăng dần theo chiều hướng tăng giá của Bitcoin và các lọai tiền điện tử khác.

Theo Bitcoin News

EcoinBanks

Read Previous

Giá Bitcoin hôm nay 6/1: Tăng gần 2 nghìn USD trong 1 đêm

Read Next

Ấn Độ vẫn chưa thể ban hành bộ luật thuế về tiền điện tử

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *