Lemai Group thông tin về tập đoàn

Lemai Group là một ẩn số cho các Nhà đầu tư vì thông tin về tập đoàn không thể kiểm tra trên Google. Vì sao lại như vậy? Hãy cùng Ecoinbanks tìm hiểu tại bài viết này.

Vì Sao Rất Khó Tìm Thông Tin

Như mọi người cũng đã nghe nói về việc chính quyền Trung Quốc ngăn cấm hoàn toàn Google vì không đặt sever để chính phủ kiểm soát. Do đó tìm thông tin liên quan về dự án rất khó và không thể dùng tiếng Anh để tìm kiếm trên Google được.

Lemai Group – Tập Đoàn Lemai

Người lãnh đạo thực sự là Guo Qiren, một doanh nhân trẻ thành đạt tại Trung Quốc. Vào ngày 24 tháng 11 năm 2016, Guo Qiren đã thành lập cửa hàng trực tuyến Lemai O2O. Vào tháng 1 năm 2017, Lemai 2.0 đã lên mạng và chính thức chuyển đổi thành một lĩnh vực bán lẻ mới. Vào tháng 5 năm 2018, Lemai Group được thành lập và thời gian cấp phép thực tế của Công ty TNHH Công nghệ thông tin Thâm Quyến Lemai là ngày 27 tháng 12.

Guo Qiren - Chủ tịch tập đoàn Lemai
Guo Qiren – Chủ tịch tập đoàn Lemai

Hiện tại, các đại lý phát triển của Tập đoàn Lemai được chia thành 20 chính quyền cấp tỉnh và thành phố, hơn 200 đại diện thành phố cấp thành phố và hàng ngàn đại lý khu vực. Mục tiêu Lemai Group vào năm 2019, có một triệu cửa hàng và một trăm triệu người dùng.

Ứng Dụng Mua Sắm Lemai

Lemai Premium – Ứng dụng dụng mua sắm chuyên cung cấp mã giảm giá cho khách hàng.

Nền tảng bao gồm trang điểm làm đẹp, thực phẩm tươi sống, quần áo, thiết bị gia dụng kỹ thuật số, cửa hàng bách hóa và các doanh nghiệp khác.

Ứng dụng hoạt động trên Apple Store từ ngày 6/7/2018 và phiên bản mới nhất là 5.3.3 cập nhật ngày 4/4/2019. Các Nhà đầu tư có kiểm tra app Lemai trên App Store tại đây.

Cổ đông lớn của Lemai Group – Ông Xu LiWei

Ông Xu Liwei là kiến trúc sư máy tính và nhà khoa học máy tính quy mô lớn đầu tiên trên thế giới tại Thung lũng Silicon. Ông là người đồng sáng lập NASDAQ (IPO lớn nhất tại Thung lũng Silicon) của EveresSystem ở Hoa Kỳ và được trao tặng danh hiệu “50 doanh nhân công nghệ Trung Quốc xuất sắc của thế giới”

Một trong những cựu kiến trúc sư chính của OneTrend.Net, cựu chủ tịch của Tập đoàn Công nghệ Truyền thông Trung Quốc Henderson, Yunlian Cloud Computing, cố vấn trưởng của Le Fumei. Người sáng lập và nhà khoa học trưởng của Foxconn Cosmos (PAN), ông Xu Liwei đã mang đến một số công nghệ phòng thí nghiệm đa quốc gia như Thung lũng Silicon ở Mỹ và Thung lũng Optics ở Hồ Bắc, Trung Quốc.  Năm 2018, ông Xu Liwei từng là Trưởng khoa của Viện nghiên cứu Blockchain của Bộ Công nghiệp và Công nghệ thông tin.

Foxconn – Tập đoàn thế giới chuyên sản xuất linh kiện điện tử, điện thoại, máy tính. Là đối tác cung cấp phần cứng lớn nhất cho Apple.

Hợp Tác Lemai và Foxconn

Lemai sản phẩm tuyệt vời hiện đang làm việc với một số công ty, đối tác lớn nhất là Foxconn. Trên thực tế, cần phải nói rằng công ty con của Foxconn, Power-All Networks Ltd., là công ty con của Foxconn. Sau khi Guo Qiren và chủ sở hữu của công ty Xu Liwei hợp tác, Lemai Group cũng tham gia nghiên cứu và ứng dụng blockchain, nhằm kết hợp công nghệ blockchain và suy nghĩ trong lĩnh vực bán lẻ mới với Foxconn Universe.

Kể từ đó, Xu Liwei không chỉ xuất hiện với tư cách là cố vấn trưởng của Lemai, mà còn trở thành cổ đông của một công ty con của Lemai Group. Vào tháng 6 năm 2018, Xu Liwei và Guo Qiren đã gia nhập Enmei Capital để thành lập công ty chung Lefumei tại Hong Kong. Kiểm tra thông tin công ty Lefumei tại đây.

Tất cả thông tin được Ecoinbanks tổng hợp từ nhiều nguồn ở Trung Quốc.

EcoinBanks

Read Previous

Cách Đăng Ký Tài Khoản LeCun Wallet

Read Next

VIDEO Dùng NBY Token Mua Vàng Tại Thái Lan Bằng Lecun Wallet

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *