Ledger Wallet và Satoshi Lab tiết lộ kế họach cho bản cập nhật mới

Tuần này, hai công ty phần cứng ví điện tử là Satoshi Labs (Trezor) và Ledger Wallet đã thông báo kế họach dự phòng trong khi chờ đợi bản cập nhật mới từ Segwit2x trong khỏang 9 ngày nữa. Hai công ty cho biết sẽ hỗ trợ những chain mới và chứng thực bảo mật.

Satoshi Labs Trezor sẽ hỗ trợ đa chain

Bản cập nhật mới sẽ nâng cấp kích thước lên 494, 784 đã được nhiều nhà phát triển và sản xuất mong chờ. Vào ngày 6 tháng 11 hai công ty cung cấp phần cứng ví điện tử nổi tiếng là Satoshi Labs and Ledger cho biết sẽ tự xử lý khi chờ đợi bản cập nhật mới.

Satoshi Lab giải thích rằng bản cập nhật mới sẽ nâng cấp dung lượng lên đến 2MB, công ty cho biết rằng bản cập nhật này (gồm cả B2X) là một bảng cải tiến có thể theo hướng khác nhau. Tuy nhiên, Satoshi Lab cũng cho biết hãng sẽ hỗ trợ cả hai nền tảng này.

“Tài khỏan Bitcoin trong ví của bạn không hề thay đổi trước và sau bản cập nhật với ví điện tử Trezor, chỉ mình bạn biết khóa bảo mật, đương nhiên bạn sẽ không hề lo lắng đến tài khỏan của mình”.

B2X sẽ sử dụng định dạng địa chỉ tương tự Bitcoin, tuy nhiên ví điện tử Trezor sẽ tạo ra một địa chỉ tương tự nhưng với đường dẫn khác nhau. Và khi bắt đầu giao dịch hãy chắc rằng bạn gửi Bitcoin của mình đến đúng chain cần nhận.

Ledger Wallet hỗ trợ cả hai bản cập nhật

Công ty Ledger Wallet có trụ sở tại Pháp ra thông báo thiết bị của hãng sẽ hỗ trợ hai nền tảng cập nhật khác nhau nếu như thật sự Segwit2x quyết định như vậy. Ledger cũng cảnh báo người dùng cẩn thận khi thực hiện giao dịch khi bản cập nhật mới vẫn chưa chính thức phát hành và khuyên người dùng nên kiên nhẫn chờ đợi bản chính thức.

“Chúng tôi cho phép người dùng giao dịch trên cả hai phiên bản cập nhật một cách dễ dàng thậm chí có nhiều nguồn tin cho rằng Segwit2x sẽ còn thay đổi trong tương lai”.

Ledger wallet10 hơn nữa cũng cho biết, thiết bị sẽ hiện thông tin cảnh báo nếu giao dịch không an tòan và dễ bị dính Replay Attack. Khi đó, phần mềm sẽ cho người dùng hai lựa chọn, nếu họ chọn tiếp tục gửi thì phần mềm sẽ tiến hành giao dịch hoặc ngừng do cảnh báo thì quá trình khởi tạo sẽ bị ngưng ngay lập tức.

Theo Bitcoin News

EcoinBanks

Read Previous

Sàn giao dịch Chicago mở cửa chào đón Bitcoin

Read Next

Segwit2x gặp trì trệ diện rộng khiến các dự án tiền điện tử bị đóng băng

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *