Ledger Wallet hứng chịu lỗi kỹ thuật nghiêm trọng khi chuyển đổi Bitcoin Cash

Nhiều ngày qua, Ledger Wallet đã gặp phải nhiều vấn đề kỹ thuật quan trọng liên quan đến Bitcoin Cash (BCH) trong hai ngày vừa qua.

Ledger Wallet vẫn chưa thể giải quyết vấn đề trong thời gian sắp tới

Một số người dùng đang báo cáo lên những khó khăn khi sử dụng BCH khi giao dịch, trong khi những người khác không thể truy cập để xem số dư tài khoản. Một người dùng đã đăng:

“Gần đây, tôi đã chuyển đổi tất cả các BTC, ETH, và LTC của tôi từ ví của Coinbase sang thiết bị Nano S. Tuy nhiên khi tôi gửi BCH, thì thiết bị báo chuyển khoản đã thành công nhưng số dư BCH vẫn là 0 trên ví Nano S. Tôi đã chọn menu ‘main’ và quét mã QT để lấy lại khoảng BCH này. Tôi đã làm gì sai sao? Nó đã được hơn 36 giờ. ”

Wallet Ledger đã tweet về vụ việc và đã đăng báo cáo “Sự cố Hoạt động” sau khi ngày càng nhiều người dùng gửi báo cáo về những trục trặc khi giao dịch BCH

Báo cáo về những sự cố kỹ thuật này bắt đầu lúc 7:10 UTC ngày 9 tháng 4, cho biết có một vấn đề về tính tương thích với “phiên bản mới của Bitcoin-ABC (Bitcoin Cash node)”. Ledger nói với người dùng rằng các khoản tiền của họ đều được an toàn và có thể được truy cập trong trường hợp khẩn cấp với ví điện tử Electron Cash.

Nhiều người dùng trên Reddit phàn nàn về khoảng thời gian quá lâu để giải quyết được vấn đề. Giám đốc Công nghệ của Ledger Nicolas Bacca cho biết:

“Nhóm nghiên cứu vẫn đang phân tích vấn đề. Tôi không theo sát quá trình này, nhưng nếu phát hiện dữ liệu không hợp lệ trong quá trình phân tích kỹ thuật của chúng tôi, có thể cần phải phân tích toàn bộ chuỗi đó sẽ mất vài ngày. Cảm ơn sự kiên nhẫn của bạn và hãy tự do thảo luận vấn đề về Electron Cash trên github nếu nó không hoạt động bình thường… “.

Giám đốc điều hành Eric Larchevêque nhất trí với phát biểu của Bacca, nói rằng: “Tất cả các kỹ sư đang làm việc để khắc phục tình trạng ngừng hoạt động… CTO của chúng tôi không phụ trách cơ sở hạ tầng và do đó không theo dõi chặt chẽ vấn đề này. ”

“Các máy chủ chính của chúng tôi hiện đã được đồng bộ và online. Chúng tôi sẽ chạy trên một cơ sở hạ tầng kỹ thuật mới để đảm bảo rằng mọi thứ đều tốt và đúng giờ (12 tiếng tới). Một khi chúng tôi chắc chắn rằng mọi thứ đang chạy trơn tru, chúng tôi sẽ áp dụng các bản vá lỗi của chúng tôi cho Ledger Blockchain Explorer và trình nền BCH trước khi chúng tôi đồng bộ với phần còn lại của cơ sở hạ tầng của chúng tôi”.

Theo Cointelegraph

EcoinBanks

Read Previous

Trợ lý của tổng thống Maduro cho biết đồng Petro sẽ tạo ảnh hưởng sâu sắc đến nền kinh tế trong vòng 3 đến 6 tháng

Read Next

Taobao Alibaba mạnh tay cấm tất cả những dịch vụ và quảng cáo liên quan đến tiền điện tử trên nền tảng trực tuyến

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *