Ledger kêu gọi vốn lần 2 thu về 75 triệu Đô

Tin tốt dành cho những ai đang tìm một thiết bị ví điện tử phù hợp, vừa an tòan, tiện dụng và nhất là có mức giá hợp lý. Nhà sản xuất thiết bị ví điện tử hàng đầu thế giới là Ledger vừa gọi thành công 75 triệu Đô tiền vốn nhằm mở rộng sản xuất.

Ledger được tài trợ 75 triệu Đô

Ledger là nhà sản xuất thiết bị ví điện tử danh tiếng trên tòan thế giới, có trụ sở đặt tại Paris đã kêu gọi thành công góp vốn lần 2 lên đến 75 triệu Đô bởi quỹ đầu tư mạo hiểm Draper Esprit. Đại diện Ledger cho biết nguồn vốn quý báu này sẽ dành cho việc mở rộng phân xưởng sản xuất để đáp ứng được nhu cầu ngày một tăng cao của thị trường.

Ledger đã từng kêu gọi vốn lần 1 với số vốn huy động được là 8.3 triệu Đô vào tháng 3 năm 2017 để xây dựng nhà máy tại Trung Quốc. Lần kêu gọi vốn mới đây nhất đã được quỹ mạo hiểm Draper Esprit, Caphorn Invest, Gdtre và Digital Currency Group ủng hộ.

Tỷ phú cũng là nhà đầu tư Bitcoin là ông Tim Draper cho biết: “Ledger đã tạo dựng niềm tin cho tôi về sự an tòan của thiết bị còn hơn cả những gì ngân hàng làm được. Và đây sẽ là thiết bị mà mọi người cất trữ tiền bạc của mình. Ledger cho tôi cảm giác tôi được kiểm sóat tòan bộ tiền bạc của mình mà không cần phải tới lui thăm hỏi ngân hàng. Chúng ta đang thấy một kỷ nguyên tiền điện tử ở mọi nơi trên thế giới từ hệ thống công ty của tôi, cho đến thung lũng Silicon, Châu Âu, Châu Á, đều chung tay hỗ trợ Ledger mở rộng họat động kinh doanh ra tòan cầu”.

Từ Paris đến thung lũng Silicon

Ledger được thành lập năm 2014 bởi một nhóm 8 người và bây giờ công ty có 82 nhân viên làm việc tại San Francisco, Paris và Vierzon. Công ty làm ăn ngày càng có lời và khẳng định đã bán hơn một triệu thiết bị ví điện tử trên 165 quốc gia khắp thế giới. Hơn nữa công ty còn mở hẳn một học viện tài chính, quỹ Ledger và nhiều công ty con để quản lý tốt nguồn vốn và tận dụng được nhiều lợi thế.

Giám đốc điều hành của Ledger là ông Eric Larchevêque cho biết: “Chúng tôi đã lên ý tưởng cho ví điện tử Ledger nhằm đón đầu xu thế công nghệ Blockchain. Ba năm sau, khi kêu gọi vốn lần hai, chúng tôi đã đạt đựơc thành công rực rỡ trên con đường trở thành một tập đòan công nghệ hùng mạnh trong thị trường tiền điện tử”.

Theo Bitcoin News

EcoinBanks

Read Previous

Belarus hợp pháp hóa và miễn thuế cho các ngành liên quan đến tiền điện tử

Read Next

ECB thảo luận về tương lai của tiền điện tử và Blockchain với sinh viên tại Châu Âu

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *