Lệ Quyên, Lam Trường phủ nhận liên quan vụ iFan lừa đảo 15.000 tỉ đồng

Sau những ồn ào liên quan đến dự án đầu tư tiền ảo đa cấp “Pincoin – iFan”, Lệ Quyên, Lam Trường đã chính thức lên tiếng phủ nhận mình có liên quan. 

Lam Trường, Lệ Quyên chính thức lên tiếng

Mới đây, dự án đầu tư tiền ảo ” ‘Pincoin – iFan” đã bị tố cáo lừa đảo 15.000 tỉ đồng, khiến nhiều người hoang mang, đặc biệt khi iFan còn thường xuyên sử dụng hình ảnh của các sao nổi tiếng như ca sĩ Lệ Quyên, Lam Trường… để quảng cáo.

Ngay lập tức, phía Lệ Quyên đã lên tiếng phủ nhận thông tin và khẳng định không hề có hợp đồng với công ty này. “Phía chúng tôi – đại diện truyền thông của ca sĩ Lệ Quyên xin khẳng định chưa bao giờ có bất kỳ một hợp đồng, thỏa thuận nào với công ty này.

Vì vậy, kính mong quý báo chí sẽ lưu tâm. Và hy vọng những khán giả của Lệ Quyên luôn sáng suốt, tỉnh táo khi những công ty mang tiếng của nghệ sĩ ra để kêu gọi tham gia, đầu tư”, đại diện của Lệ Quyên lên tiếng trên trang Fanpage cá nhân.

Đồng thời, đại diện của nữ ca sĩ cũng khẳng định sẽ liên hệ với luật sư và nhờ pháp luật can thiệp để bảo vệ hình ảnh.

Cùng với Lệ Quyên, Lam Trường cũng lên tiếng cho rằng thông tin liên quan đến vụ lừa đảo 15.000 tỷ iFan là sai sự thật. Nam ca sĩ cho biết rất bất ngờ khi nghe tin mình có liên quan đến iFan và khẳng định không hề có sự hợp tác nào giữa anh và công ty này. “Anh hai” cũng bày tỏ mong muốn cơ quan điều tra sẽ làm rõ vụ việc.

Theo laodong

EcoinBanks

Read Previous

Mr Đàm chính thức lên tiếng về vụ lừa đảo iFan 15.000 tỷ

Read Next

Tôi đã trở thành nạn nhân của iFan như thế nào?

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *