Làm thế nào để biết trước một coin sẽ được lên sàn Binance?

Biết trước 1 coin lên sàn quả là 1 lợi thế không thể đong đếm vì đơn giản các coin lên sàn thường sẽ được pump. Trong quá trình theo dõi thì mình thấy tối thiểu là 1 cú pump tầm 20% đến 200%- 300% cũng có, coin càng nhỏ pump càng kinh khủng.

Quy trình của sàn khi niêm yết coin

Khi niêm yết coin sàn thường trải qua nhiều bước phức tạp và mất thời gian các bước đó bao gồm:

  • Trao đổi với founder của coin
  • Nghiên cứu tiềm năng của coin đó
  • Thoả thuận chi phí founder phải trả cho sàn để được niêm yết
  • Thoả thuận ngầm về việc 2 bên gom hàng trước ?
  • Tạo ví của coin đó trên sàn
  • Test ví
  • Niêm yết

Ngoài ra có những lần sàn cho vote thì những coin được vote nhiều sẽ được niêm yết. Các bạn cũng có thể xem những con đứng top của của vote và gom dần, khi nó lên sàn thì pump cao là bán.

Thường thì một số app (mình sẽ giới thiệu ở dưới) scan và biết sàn test ví. Lúc này bạn nên ôm vì sau khi test ví thì nhanh là vài phút chậm là 2-3 ngày sàn sẽ niêm yết coin đó

Cách 1: Những App giúp bạn biết coin lên sàn

Mình chỉ dùng iPhone nên mình chỉ biết là có 1 app trên iPhone có thể giúp bạn biết thời điểm sàn test ví hoặc/và thời điểm coin lên sàn.

  • Coin Market vừa là miễn phí, vừa theo dõi được giá coin, vừa giúp bạn cài API và để trade Bittrex như trade trên App. Nếu chỉ để add giá coin vào theo dõi thì bạn lên search và cài là được, nó cũng sẽ tự động báo coin list sàn cho bạn. Còn cách hướng dẫn cài Bittrex để trade thì bạn đọc bài này nhé
  • Crypto Tracker Bot, Cái này là app chuyên về coin list sàn nó báo nhanh và cụ thể cho bạn. Cái này thì mất tiền mua là 69.000 vnđ nhé

Chỉ cần khi sàn test ví bạn có thể mua vào được rồi, còn đâu thì nếu vừa mới lên sàn mà bạn nhận được tin đó, thì có thể mua vào 1 ít nếu kịp, khoảng dưới 1 phút thì ok, vì nó pump rất nhanh. Đối với những loại này thì không nên vào nhiều vốn và tất nhiên, không bao giờ được tất tay.

Cách 2: Soi ví sàn để biết coin được listing

Cách này chỉ áp dụng được cho các coin token được hoạt động trên các nền tảng, ví dụ như ETH hoặc NEO thì tương ứng có 2 nền tảng là ERC20 và NEP5. Trong các ví của các coin này trên sàn thường có những token của các coin khác.

Đối với các coin trên nền tảng NEP-5 của NEO

Các coin sử dụng nền tảng NEP5 của NEO mà có ví được tạo trên sàn Binance bạn có thể xem ví NEO của Binance để biết

Ví NEO Binance: https://neotracker.io/address/AJzoeKrj7RHMwSrPQDPdv61ciVEYpmhkjk

Ta có thể thấy có 2 con chưa được niêm yết là TKY và MCT chưa được niêm yết

Ví Neo sàn Binance

2 Con TKY và MCT này dự là khả năng rất cao sẽ được niêm yết trên Binance, và khi sàn test ví thì số dư này thay đổi. Đặc biệt là thay đổi có giá trị lớn. Chứ thay đổi nhỏ không ăn thua vì ai cũng có thể chuyển tiền vào. Lúc này bạn có thể mua vào và đợi lên sàn thì nó sẽ pump.

Lưu ý: Số dư có thể bị thay đổi do airdrop cho những người trữ coin, do vậy khi số dư thay đổi bạn cần kiểm tra twitter của các coin đó xem có phải do airdrop không nhé.

Đối với các coin nền tảng ERC20 của ETH

Tương tự như trên thì đây là ví ETH của sàn Binance:

https://etherscan.io/address/0x3f5ce5fbfe3e9af3971dd833d26ba9b5c936f0be

Bạn vào ví này thì click vào như hướng dẫn sẽ thấy các ví đã được tạo. Cũng theo dõi như trên bạn thấy số dư đó thay đổi nghĩa là sàn có thể đang test ví:

Vi ETH san Binance

EcoinBanks

Read Previous

Wall Mart nhận được bằng sáng chế về hệ thống lưới điện thông minh dựa trên Blockchain

Read Next

CoinmarketCap cập nhật một số thay đổi mới quan trọng

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *