Kurt Russell tham gia vào một bộ phim mới tại Hollywood với tên gọi Crypto

Ngôi sao Hollywood Kurt Russell là một trong số những diễn viên được chọn tham gia một bộ phim độc lập sắp tới về tiền điện tử.

Kurt Russell tham gia vào một bộ phim mới tại Hollywood với tên gọi Crypto

Bộ phim có tên là Crypto, sẽ giới thiệu Russell cũng như Alexis Bledel, Jeremie Harris và Luke Hemsworth, và một số những diễn viên khác. The Hollywood Reporter lưu ý rằng bộ phim tập trung vào một nhân viên chống rửa tiền trẻ, do Beau Knapp, người trở về quê nhà ở New York để điều tra một trường hợp tham nhũng và gian lận. Russell đóng vai cha của nhân vật của Knapp, theo các tài liệu báo chí.

Các nhà sản xuất của bộ phim Crypto gọi nó là “một bộ phim kinh dị theo phong cách của The Firm và The Girl With the Dragon Tattoo” – Bộ phim được viết bởi Carlyle Eubank và David Frigerio.

“Tiền điện tử đã chiếm được sự chú ý của người tiêu dùng và doanh nhân trên toàn thế giới nhưng chưa bao giờ được khám phá trong phim theo một cách sắc sảo và thú vị”, Jordan Yale Levine, một trong những nhà sản xuất cho Crypto, được trích dẫn.

Bộ phim độc lập hiện đang quay ở New York với ngày phát hành chưa được công bố.

Crypto có thể là một trong những bộ phim nổi tiếng nhất từ trước đến nay tập trung vào thế giới tiền điện tử. Năm ngoái, người ta cho rằng anh em nhà Coen – các nhà làm phim đằng sau phim như The Big Lebowski và No Country For Old Men – đang làm một bộ phim về Con đường tơ lụa.

Theo Cointelegraph

EcoinBanks

Read Previous

Tiền điện tử sẽ không trở thành phương thức thanh toán tại Đức vào năm 2020

Read Next

Hai ngân hàng lớn nhất của Nga sẽ cung cấp các danh mục đầu tư tiền điện tử cho khách hàng trong tương lai gần

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *