KuCoin loại bỏ 10 mã thông báo khi họ không duy trì tiêu chí niêm yết

Sàn giao dịch tiền điện tử Singapore KuCoin đã tuyên bố hủy bỏ 10 dự án tiền điện tử theo khung Quy tắc xử lý đặc biệt được thiết kế để đảm bảo rằng chỉ các dự án đáp ứng và duy trì các tiêu chí nhất định được liệt kê trên nền tảng. Trong một thông báo được đăng trên trang web chính thức của mình vào ngày 21 tháng 12, sàn giao dịch tiết lộ rằng các tài sản kỹ thuật số bị ảnh hưởng sẽ bị tạm dừng dịch vụ vào lúc 20:00 (UTC + 8) vào ngày 21 tháng 12 năm 2018.

Theo đó, các cặp giao dịch cho các loại tiền điện tử bị hủy sẽ bị tạm dừng vào lúc 18:00 (UTC + 8) vào ngày 24 tháng 12 năm 2018. Người dùng vẫn có thể thực hiện rút tiền từ các tài sản bị hủy cho đến 18:00 (UTC + 8) vào tháng 3 21, 2019.

Quy tắc điều trị đặc biệt của KuCoin

Các loại tiền điện tử bị ảnh hưởng như sau:

  • Mạng Jibrel (JNT)
  • WePower (WPR)
  • Modum (MOD)
  • EthLend (cho vay)
  • STK (STK)
  • Asch (XAS)
  • Bánh mì (BRD)
  • BitClave (CAT)
  • Mobius (MOBI)

Theo thông báo, quyết định hủy niêm yết tài sản được đưa ra sau khi hoàn thành giai đoạn quan sát mới nhất trong khuôn khổ Điều trị đặc biệt của nền tảng để đảm bảo rằng tất cả các loại tiền điện tử được liệt kê đáp ứng các yêu cầu tối thiểu nhất định về thanh khoản, tuân thủ lộ trình, tiến hành thị trường, bảo mật và khả năng thanh toán dự án giữa các tiêu chí khác.

Một đoạn trích từ tuyên bố Điều trị đặc biệt của KuCoin có nội dung:

Sàn giao dịch có thể, trong giai đoạn quan sát, quyết định hủy bỏ Dự án ST nếu Sàn giao dịch tin rằng Dự án ST không thực hiện các hành động cần thiết để khắc phục Tình trạng tiêu cực. Tuy nhiên, Sàn giao dịch có quyền, theo quyết định riêng của mình và không cần thông báo trước, ngay lập tức hủy bỏ Dự án ST nếu Sàn giao dịch tin rằng hoàn cảnh bảo đảm như vậy.

Theo tuyên bố, các dự án có thể bị hủy bỏ nếu chúng được quan sát là có thanh khoản thấp trong một khoảng thời gian nhất định hoặc nếu chúng ngừng hoạt động trong thời gian ba tháng. Các vấn đề cũng có thể khiến dự án không đủ điều kiện niêm yết liên tục bao gồm việc không thông báo trao đổi thay đổi nguyên liệu, không hợp tác với trao đổi để kiểm tra thường xuyên, lỗi bảo mật, sai lệch từ trang trắng dự án, thiếu thông tin liên lạc tiến độ trên trang web của dự án và không đầy đủ , công bố thông tin sai lệch hoặc không đúng sự thật.

Các vấn đề khác được liệt kê là phá vỡ thỏa thuận bao gồm mất khả năng thanh toán dự án, sự tham gia của các thành viên trong nhóm dự án vào các hoạt động và điều tra có vấn đề liên quan đến hoạt động bất hợp pháp, giao dịch rửa, giao dịch nội gián, thao túng thị trường và bất kỳ tình huống nào khác mà nền tảng cho là rủi ro cho khách hàng hoặc danh tiếng của nó.

Tháng trước, CCN đã báo cáo rằng KuCoin đã hoàn thành thành công vòng tài trợ Series A trị giá 20 triệu đô la do IDG Capital, Matrix Partners và Neo Global Capital dẫn đầu khi họ tìm cách thúc đẩy các nỗ lực mở rộng sau khoản đầu tư 3 triệu đô la vào Bitcoin Australia khi họ tìm cách phát triển dấu chân của mình khu vực châu Á – Thái Bình Dương.

Hình ảnh nổi bật từ Shutterstock.

EcoinBanks

Read Previous

Đồng USD và Yên Nhật chiếm phần lớn trong giao dịch của Bitcoin.

Read Next

TRON đạt được một triệu địa chỉ người dùng trong sáu tháng kể từ khi ra mắt

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *