Kodak thông báo chuẩn bị phát hành Token Kodakone vào tháng 5-2018

Wenn Digital, nhà phát triển nền tảng bản quyền hình ảnh dựa trên blockchain được cấp phép bởi Kodak, đã công bố hôm thứ Năm rằng họ có kế hoạch thu hút tới 50 triệu đô la bằng việc phát hành token phổ thông và tư nhân kết hợp theo Reuters đưa tin ngày 10 tháng 5.

Kodak phối hợp cùng Wenn Digital phát hành Kodakone

Wenn Digital đã phát triển nền tảng bảo vệ hình ảnh, kiếm tiền và nền tảng phân phối được bảo vệ thông qua blockchain được gọi là KODAKOne, được thiết kế để bảo vệ bản quyền của hình ảnh hoặc hình ảnh được đăng ký trên nền tảng. Kodak cũng cho biết hãng đang sở hữu một cổ phần tương đối trong Wenn Digital.

Việc chào bán công khai token của Kenn KODAKCoin sẽ bắt đầu vào ngày 21 tháng 5. Ban đầu, đề nghị được lên lịch vào tháng 1, nhưng đã bị trì hoãn để đánh giá tình trạng của các nhà đầu tư tiềm năng. Khi Kodak công bố quan hệ đối tác với Wenn Digital, cổ phiếu của nó tăng lên mức cao 13,25 USD, nhưng giảm sau khi cung cấp mã thông báo đã bị trì hoãn. Cổ phiếu đóng cửa ở mức 5,15 đô la vào thứ Năm. Cam Chell, chủ tịch và đồng sáng lập của KODAKOne, nói với Reuters:

“Chúng tôi thực sự lùi lại một bước và quyết định rằng chúng tôi sẽ đảm bảo rằng tất cả mọi thứ đều ổn trước khi chúng tôi bắt tay vào việc bán công khai. Chúng tôi muốn chắc chắn rằng chúng tôi đã làm đúng không bỏ sót bất kỳ điều gì. ”

Chell nói rằng việc phát hành token của KODAKOne sẽ được đăng ký với Ủy ban Chứng khoán và Giao dịch Hoa Kỳ, sử dụng một công cụ gọi là Thỏa thuận Đơn giản cho các Thẻ Tương lai (SAFT). Theo một đề xuất SAFT, mã thông báo được phát hành khi nền tảng blockchain được khởi chạy, theo Chell, dự kiến sẽ vào cuối năm nay. Các dịch vụ SAFT được giới hạn cho các nhà đầu tư được công nhận.

Wenn Digital đã bán trước SAFT cho các nhà đầu tư được công nhận và theo báo cáo thì quỹ đã tăng đến gần 10 triệu đô la. Chell nói với Reuters rằng nhu cầu lớn hơn yêu cầu vốn của nhà phát triển là 20 triệu đô la, “Tôi nghĩ 50 triệu đô la là mục tiêu của chúng tôi”.

Theo Cointelegraph

EcoinBanks

Read Previous

Đánh lộn và đầu tư vào thị trường tiền điện tử có gì giống nhau?

Read Next

Huawei Technologies Co ra mắt ứng dụng ví Bitcoin dành cho các thiết bị thông minh của hãng

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *