Kodak phát hành ICO dành riêng cho giới siêu giàu

Tập đoàn Kodak vừa ra thông báo vào ngày 30 tháng 1 rằng đợt phát hành đồng tiền điện tử riêng của hãng sẽ bị trì hoãn vì quyết định của ban lãnh đạo vào phút cuối nhằm đánh giá lại tình hình chung cũng như số lượng các nhà đầu tư tiềm năng sẽ tham gia.

Kodak phát hành Token cho giới siêu giàu

Đại diện Kodak cho biết hãng đang đề nghị với Ủy Ban Chứng Khoáng Hoa Kỳ – US Securities and Exchange Commission (SEC) được miễn giấy phép khi phát hành ICO. Nhưng đổi lại chỉ có nhà đầu tư có chứng nhận mới được tham gia ICO từ hãng.

SEC yêu cầu chỉ những nhà đầu tư có chứng nhận và có tổng giá trị tài sản cá nhân ít nhất là 1 triệu Đô La và thu nhập ròng ít nhất là 200.000 Đô một năm mới được tham gia với Kodak. Công ty khẳng định cần ít nhất vài tuần để thẩm định các nhà đầu tư có đạt đủ điều kiện hay không.

Đối với các nhà đầu tư ngoài sẽ cần có giấy chứng nhận điều kiện từ các cơ quan chức năng tại địa phương. Theo như Marketwatch, giá cổ phiếu của Kodak (KODK) tăng mạnh từ khi thông báo dự án ICO. Giá cổ phiếu của Kodak nhảy từ $3.1 đến $11 trên một cổ phiếu . Tuy nhiên sau khi ra thông báo trì hoãn phát hành ICO, giá cổ phiếu đã giảm 18% và vẫn tiếp tục đà đi xuống cho đến tận ngày 1 tháng 2.

Theo Cointelegraph

EcoinBanks

Read Previous

UPS hợp tác với Locker triển khai hệ thống thanh toán bằng Bitcoin cho các dịch vụ vận chuyển toàn cầu

Read Next

Giá Bitcoin hôm nay 2/2/2018: Giảm mạnh và sâu

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *