Kodak có thể thu về 5 Triệu Đô sau đợt phát hành ICO đầu tiên của hãng

Các thông tin mới đã xuất hiện xung quanh việc hãng Kodak phát hành đồng tiền điện tử của hãng. Theo như báo cáo tổng kết 10 năm của hãng được phát hành vào ngày 15 tháng 3, công ty đã chi tổng số tiền lên đến $750.000 cho hãng WENN Digital để phát triển đồng KodakCoin và nền tảng quản lý đồng tiền điện tử này.

Kodak hợp tác với WENN phát triển đồng Kodakcoin

Ngoài ra, với sự hợp tác này với WENN thì Kodak đã nhận được 50.000 cổ phiếu phổ thông của WENN, mà theo ước tính trị giá 1,25 triệu USD.

Hơn nữa, Kodak sẽ nhận được 3 triệu KODAKCoins sau khi hoàn thành dự án phát triển đồng tiền điện tử cho Kodak, như đã báo cáo trước đó, việc phát hành đồng Kodakcoin đã bị trì hoãn. Những đồng Kodakcoin này sẽ có giá trị sau một năm từ nhận được, mặc dù tổng giá trị Kodakcoin sẽ không vượt quá 3 triệu USD, theo như công bố.

“Tiền mặt, được coi là của cổ phiếu WENN, cũng có giá trị như Tokens là một khoản tiền bản quyền tạm ứng để được sở hữu cổ phần trong tương lai … Tiền bản quyền tạm ứng không được hoàn lại.”

Về sau, Kodak sẽ nhận 3% tổng số token được phát hành bởi WENN nếu tổng số tiền sau đợt phát hành ICO lớn hơn 100 triệu.

Đầu tháng 2, nhóm nghiên cứu của KODAKCoin cho biết, ICO đang là trào lưu mới của thế giới, mặc dù với sự quan tâm ngày càng tăng của người dân đối với ICO trên quy mô toàn cầu, nhưng các nhà tài trợ dự án đang cố gắng điều chỉnh mô hình kinh doanh để phù hợp với luật pháp địa phương và quốc tế.

“Giai đoạn này sẽ kéo dài trong vài tuần, sau đó chúng tôi dự định bán KODAKcoins cho các nhà đầu tư đủ điều kiện”, nhóm nghiên cứu cho biết.

Theo Coindesk

EcoinBanks

Read Previous

SEC cho biết sẽ tiến hành nhiều đợt thanh tra nhắm vào các công ty kinh doanh trong lĩnh vực tiền điện tử

Read Next

Giá Bitcoin hôm nay 18/3: Cuối tuần hoảng loạn

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *