Kích thước Bitcoin sẽ tăng hay giảm trong những năm tới?

Trong tuần cuối của tháng 11 vừa qua, công ty Blockchain đã chính thức đưa ra thông báo sau lần thống kê cuối cùng rằng kích thước Bitcoin đang tăng.

1 tuần đầy thách thức đối với Blockchain và Bitcoin

Tháng 11 vừa qua là một tháng bận rộn đối với tập đoàn Blochain. Thống kê đưa ra cho thấy, Bitcoin đang được nhiều người sử dụng và phát triển theo luỹ tích nhân. Trang chủ Blockchain.info đã tiết lộ rằng, khoảng giữa tháng 11 trong 7 ngày từ 20 đến 27/11 thì đồng tiền ảo này đã có 2 triệu giao dịch. Sự kiện này rất quan trọng đối với công ty và sự kiện này tương đương với 300,000 lượt giao dịch mỗi ngày.

Tình hình giao dịch Bitcoin ở năm sau

Blockchain đã phát hành Bitcoin trong 1 năm qua và tăng 35% trong thời gian 6 tháng. Và thống kê cho thấy rằng, công ty đã phát hành hơn 10 triệu ví. Doanh nghiệp Blockchain nói rằng, những tăng trưởng đã tăng theo cấp số nhân và gia tăng cực kỳ nhanh chóng so với những năm trước đây. Bài viết trên Blockchain đã giải thích rằng: “Các hoạt động nay được thực hiện với những cười độ khác nhau, xảy ra từ ngày 24 đến 28 tháng 10. Việc xử lý các giao dịch với số lượng nhiều trong thời gian ngắn khiến mạng bị nghẽn mạch nhưng đến bây giờ thì số lượng các kết quả đầu ra đã ổn định hơn so với những ngày đầu tiên”.

Tình trạng giao dịch Bitcoin và cư xử không tốt trong mạng

 

Theo Blockchain, thời gian nghẽn mạch đã được nói ở trên đã dẫn đến những “cư xử không tốt” liên quan đến các giao dịch bất thường đã tăng đáng kể ở trên. Blockchain đã đề cập chi tiết hơn: Một giao dịch có thể bị từ chối nếu nó tạo ra 1 chuỗi các giao dịch không được xác nhận nguồn gốc. Điều đó sẽ tạo cơ hội cho các hacker tấn công. Giá mỗi BTC đã tăng cao lên rất nhiều so với 2 tháng trước. Việc tăng giá phần lớn do khối lượng giao dịch tăng lên và thời gian chậm trễ trong thời gian gần đây.

Thị trường đồng tiền ảo Bitcoin đang có một sự thay đổi rất lớn. Số lượng giao dịch tăng lên và nhiều kết quả tốt cũng như những vấn đề nan giải xuất hiện. May mắn thay rằng chúng ta đã giải quyết mọi thứ thật tốt và triệt để. Thị trường này hứa hẹn sẽ còn thu hút rất nhiều nhà đầu tư và số lượng người sử dụng để thực hiện giao dịch.

Bitcoin có thể được xem là một thị trường mới nhưng cơ bản đối với những người trong cùng thị trường đã phát triển rất mạnh và đang có xu hướng tăng lên. Bitcoin được dự đoán sẽ là một thị trường tiềm năng trong tương lai.

EcoinBanks

Read Previous

Bitcoin và công nghệ Blockchain – cơ sở để tạo nên một nhà nước phi tập trung

Read Next

Công ty Bitcoin Blockchain ở Mỹ và sự ảnh hưởng của các điều lệ

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *