Khu vực ươm tạo Fintech của Trung Quốc chính thức bắt đầu hoạt động tại tỉnh Quảng Đông

Các Trung Quốc fintech khu ủ nằm ở tỉnh Quảng Đông đã chính thức bắt đầu hoạt động kinh doanh, cửa hàng tin tức Trung Quốc phần mềm Trung Quốc Developer Network ( CSDN ) báo cáo ngày 21 tháng 12.

Theo bài báo, khu vực – chính thức khai trương vào ngày 20 tháng 12 – có tổng diện tích 120 km2 và đã đặt trụ sở của hơn 20 công ty. Khu vực và chính quyền của nó sẽ báo cáo cung cấp cho các công ty tài chính dự án, không gian văn phòng và hướng dẫn chính sách, và tổng thể sẽ thúc đẩy việc chuyển đổi và áp dụng các thành tựu công nghệ.

CSDN lưu ý rằng khu công nghệ cao tài chính Quảng Đông sẽ tập trung vào các nhu cầu chính và điểm đau lớn của blockchain tài chính và các công nghệ khác trong tài chính, sản xuất, thương mại. Khu vực này sẽ bắt đầu với việc thúc đẩy các dự án thí điểm và sau đó sẽ tiến lên phía trước để tạo ra một nhóm các doanh nghiệp công nghệ tài chính blockchain và các nhóm đổi mới.

Vào tháng 11, Liên minh Blockchain Quảng Đông, Hồng Kông và Macao Dawan đã được thành lậpđể thúc đẩy đổi mới và duy trì sự phát triển của công nghệ blockchain. CSDN đề cập đến ba quận là khu vực để mở rộng việc sử dụng công nghệ.

Trung Quốc, từ lâu đã đàn áp tiền điện tử bằng cách cấm cả trao đổi trong và ngoài nước , và thậm chí các tài khoản xã hội liên quan đến tiền điện tử, dường như đang đầu tư rất nhiều vào công nghệ blockchain. Như Cointelegraph đã báo cáo trong tuần này, một liên minh bảo vệ bản quyền truyền thông đã được tạo ra ở Bắc Kinh để cung cấp bảo vệ bản quyền sử dụng công nghệ blockchain.

Cũng trong tháng 12, Thâm Quyến, một thành phố lớn ở tỉnh Quảng Đông và là nơi có đặc khu kinh tế đầu tiên ở Trung Quốc , tuyên bố sẽ sử dụng công nghệ blockchain cho hóa đơn thuế điện tử.

EcoinBanks

Read Previous

Bộ Tài chính Nga xem xét tiền tệ kỹ thuật số EAEU ‘không thể tránh khỏi’ do lệnh trừng phạt của Mỹ

Read Next

Sàn giao dịch tiền điện tử Bitfinex ra mắt giao dịch ký quỹ cho Stablecoin Tether

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *