Khởi nghiệp thì chú ý gấp… những kỹ năng sống còn khi khởi nghiệp…

Hand writing Start-up concept with black marker on transparent wipe board.

Chương trình đào tạo các kỹ năng cần thiết dành cho các bạn trẻ khởi nghiệp trong thời đại công nghệ 4.0. Những kỹ năng trong chương trình huấn luyện này đã giúp được rất nhiều người đạt được ước mơ khởi nghiệp thành công – và giờ đây nó có thể giúp bạn.

“Những ai muốn biết tất tần tật về những kỹ năng cần thiết để khởi nghiệp được sử dụng bởi những người thành công nhất?”

Những kỹ thuật này vô cùng dễ dàng để các bạn có thể thực hiện theo sau khi hoàn thành khóa học.

Câu chuyện của tôi cũng giống như của bạn. Tôi là một người dán điện thoại ở lề đường, trước kia tôi nghĩ rằng chỉ cần chăm chỉ làm việc và để dành tiền để khởi nghiệp là sẽ thành công – nhưng tôi đã sai, tôi đã cố gắng rất nhiều, tôi cố gắng đi tìm kiếm những công thức để thành công, tôi tìm đến những cuốn sách, những bộ phim về khởi nghiệp, tôi cố gắng bắt chước theo nhưng thật sư tôi cảm thấy không tiến bộ và dần dần mất đi cảm hứng và động lực vì gò ép bản thân mình. Tóm lại những giờ phút mà tôi nghĩ đến việc khởi nghiệp trở thành những nỗi kinh hoàng.

Tôi hoàn toàn mất đi nguồn cảm hứng khởi nghiệp quý giá

Bản thân tôi là một đã từng trải nhiều trong cuộc sống từ lúc còn nhỏ nhưng tôi lại gặp nhiều vấn đề như vậy khi khởi nghiệp – vậy có còn những tia hy vọng nào cho các bạn trẻ hiện nay không?

Vậy bạn đang thiếu điều gì?

Tại sao sự nghiệp của bạn lại chưa phát triển?

Bạn sẽ chịu được thêm bao nhiêu nỗi thất vọng nữa cho đến khi buông xuôi hoàn toàn?

Bạn không cần phải tự dày vò bản thân mình. Có thể đôi lúc bạn đã muốn bỏ cuộc, nhưng niềm đam mê khởi nghiệp, để khẳng định bản thân mình với thế giới lại quá lớn khiến bạn không thể quay lưng.

Tôi cũng cảm thấy như thế – nhưng tôi đã không bỏ cuộc trong những ngày đầu sự nghiệp của mình. Tôi đã quyết định nghiên cứu và tìm ra các kỹ thuật khởi nghiệp giúp rèn luyện kỹ năng của bạn (những người mới bắt đầu) tiến bộ lên thấy rõ đảm bảo 100% hiệu quả, giúp bạn tận hưởng những phút giây luyện tập, làm việc vì giấc mơ khởi nghiệp của mình mỗi ngày.

Trong khi nghiên cứu các kỹ thuật vẽ này, tôi khám phá ra rằng tất cả những gì bạn cần đều không phải là điều gì quá cao siêu và phức tạp, nhưng những kỹ thuật mà tôi nghiên cứu, những “Bí mật” này để thấy được nó không phải là điều đơn giản đối với người mới bắt đầu.

Đăng Ký Khóa Học

Không một tài liệu nào trong số những tài liệu mà tôi tìm kiếm trước đó có một hệ thống các bước hướng dẫn rõ ràng rành mạch. Không một tài liệu nào trong số đó cho tôi biết nơi cần bắt đầu và giải quyết được những vướng mắc trong quá trình rèn luyện của tôi khi khởi nghiệp.

Bạn sẽ không còn gặp phải những vấn đề tương tự nữa. Với những kỹ thuật và kinh nghiệm sau nhiều năm đúc kết, tôi sẽ hệ thống lại một cách toàn diện mà bạn có thể thực hiện và làm theo ngay bây giờ và bước đi trên con đường khởi nghiệp.

Điều tuyệt vời nhất khi bạn tham gia khóa học này là gì?

Bạn có thể thực hành luyện tập chỉ 30 phút mỗi ngày!

Tôi sẽ nói một điều. Đây không phải là một khóa học phức tạp. Tại sao lại cần phải phức tạp?
Tôi xây dựng nên công ty triệu đô và là chủ sở hữu của tiendientu.com, tôi có thể khẳng định với bạn khởi nghiệp là một niềm vui, là một niềm hạnh phúc.

Khởi nghiệp không phức tạp và nhất là khởi nghiệp trong thời đại công nghệ 4.0

Đây là khóa học cung cấp cho bạn một hệ thống hướng dẫn các bước được biên soạn chỉnh chu với nhiều năm kinh nghiệm trong nghề của tôi. Để đảm bảo rằng bạn sẽ dễ dàng hơn khi khởi nghiệp

Giống như hầu hết các bí mật hay nhất, những điều này là hiển nhiên khi bạn nhận ra chúng là gì.

Hơn nữa để đưa khóa học đến với nhiều người hơn, cũng như kêu gọi các bạn cùng chí hướng để phát triển công ty của tôi, mỗi bạn tham gia đầy đủ sự kiện sẽ được tặng 50.000 vnđ và nếu như bạn mời thêm được 4 người nữa thì mỗi người bạn mời bạn sẽ nhận được thêm 100.000 vnđ. (Lưu ý đây không phải là bán hàng đa cấp).

Khóa học được tổ chức vào
Thời gian : Chủ nhật từ 13h -17h Ngày 22/03/2018

Địa điểm : Trụ sở văn phòng TDT-Group tiendientu.com

Số 1 Đường 6, KDC City Land, P5, Gò Vấp . Hồ Chí Minh
( Thuộc trục đường Phan Văn Trị, sau lưng siêu thị Emart)

Chương Trình số lượng có hạn chỉ áp dụng cho 30 người, các bạn nhanh tay đăng ký nào.

Đăng Ký Khóa Học

 

EcoinBanks

Read Previous

Coinone mở rộng chi nhánh hoạt động sang Indonesia

Read Next

Cơ quan hàng không vũ trụ Mỹ – NASA rót tiền vào dự án tàu không gian tự hành dựa trên nền tảng Blockchain

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *