Khách hàng của Amazon giận dữ vì không nhận được máy đào Bitcoin đã đặt hàng

Một người dân tại Anh đã đặt hàng một máy đào Bitcoin trên Amazon vào tháng 12 năm 2017 nhưng Amazon lại gửi cho anh một bộ DVD phim hoạt hình “Boss Baby” một xuất phẩm của Dreamworks Animation.

Amazon gửi nhầm hàng đến người mua

Theo như một tờ báo địa phương tại Anh đưa tin thì Ichim Bogdan Cezar là công dân Anh đang định cư tại Plymouth đã đặt hàng máy đào Bitcoin Bitmain AntMiner S9 với mức giá $5.000. Và anh đã rất bất ngờ khi sau bao lâu chờ đợi, anh lại nhận được hàng qua hòm thư địa phương với một bộ phim hoạt hình.

Cezar đã thông báo sau khi nhận được tiền trả về Amazon và tin nhắn rằng mặt hàng anh đặt đã được bán hết. Anh cũng đã nhận được tiền trả về từ Amazon nhưng phải đợi đến tháng 1 mới nhận đủ toàn bộ số tiền $5.000.

Anh chia sẻ trên mạng truyền thông rằng thời gian qua là khoảng thời gian khá căng thẳng đối với anh vì số tiền để mua máy đào là rất lớn.

“Rõ ràng rằng, Amazon đã rất tử tế khi trả tiền lại cho tôi, nhưng tôi đã đợi rất lâu mới nhận được, đặc biệt khi đó là số tiền lớn mà tôi dành dụm bấy lâu nay”.

Amazon khẳng định đã chi trả lại toàn bộ số tiền cho Cezar cũng như nhiều khách hàng khác trên khắp Anh Quốc gặp phải vấn đề tương tự. Trang Minifigures Direct Ltd đã nhận nhiều lượt đánh giá thấp từ khách hàng do thiếu sự giám sát trong khâu giao hàng. Với rất nhiều bình luận giận dữ khi khách hàng đặt máy đào tiền điện tử mà lại nhận được Kim bấm, băng keo dán giấy, bút mực.

Theo Coindesk

EcoinBanks

Read Previous

UBS Bank cảnh báo người dùng cá nhân không nên đầu tư vào thị trường Bitcoin

Read Next

Giá Bitcoin hôm nay 24/1/2018: Vẫn suy yếu

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *