KFC Canada chấp nhận thanh tóan bằng Bitcoin

Những người ưa chuộng Bitcoin trong vài ngày vừa qua đã khó lo lắng khi nghe tin đồn rằng tiền điện tử có thể bị cấm tại Hàn Quốc và cũng đây cũng là một trong những nguyên nhân khiến thị trườn tiền điện tử dao động. Nhưng lại có một tin vui không kém đến từ KFC tại Canada đó là hãng đã chính thức chấp nhận thanh tóan bằng Bitcoin cho các bữa ăn nhanh tại cửa hàng.

KFC hỗ trợ thanh tóan bằng Bitcoin

KFC tại Canada vừa mới đây đã ra thông báo rằng khách hàng đã có thể trả tiền ăn của mình bằng Bitcoin. KFC Canada tư hào giới thiệu gói Bitcoin Bucket dành cho những người yêu thích gà rán KFC và Bitcoin. Nhận thấy xu hướng tương lai trong việc thanh tóan bằng Bitcoin, KFC đã mạnh dạn triển khai phương thức thanh tóan mới và thông báo trên các mạng truyền thông nhằm thu hút người dùng mới.

Mặc dù hiện nay giá của Bitcoin vẫn còn biến động lớn nhưng sẽ rất thú vị khi bạn thanh tóan bữa ăn gà rán tuyệt vời với đồng tiền Bitcoin đang là chủ đề nóng trên thế giới.

Có hỗ trợ những đồng tiền điện tử khác không?

Với thông báo của KFC Canada, hãng đã nhận được nhiều phản hồi và đề nghị nên chấp nhận thanh tóan bằng những đồng tiền khác có tốc độ xử lý giao dịch nhanh hơn Bitcoin như là XRP sẽ thực hiện giao dịch nhanh hơn rất nhiều lần.

Cũng có nhiều khách hàng đề nghị đồng Litecoin. Trong khi đó rất nhiều khách hàng vẫn còn rất hứng thú với việc được ăn gà rán Bitcoin và liên tục thử dịch vụ này. Lưu ý rằng, hiện tại KFC lần đầu tiên triển khai phương thức thanh tóan mới này và có thể sẽ có nhiều thiếu sót khi phục vụ và kế đến đó là khi thanh tóan, hệ thống Bitcoin có thể xử lý giao dịch khá chậm nên khách hàng cần phải kiên nhẫn. Và cuối cùng đó là Bitcoin Bucket chỉ có thể được đặt online, một khi thanh tóan hòan tất, suất ăn sẽ được gửi đến tận nhà cho bạn.

Theo Bitcoin News

EcoinBanks

Read Previous

[PR] BIGBOM ECO – Thay đổi cuộc chơi trong ngành Quảng Cáo Trực Tuyến

Read Next

Ngân hàng Nordea cấm các nhân viên sở hữu và giao dịch tiền điện tử

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *