Katy Perry trình làng bộ móng tay tiền điện tử có một không hai trên Instagram

Ca sĩ nữ người Mỹ có sức ảnh hưởng số 1 Twitter là Katy Perry vừa đây đã tham gia cổ vũ thị trường tiền điện tử bằng những tác phẩm mới của mình, đó là bộ sơn móng tay có một không hai của tiền điện tử đã được nữ ca sĩ “khoe” trên Instagram vào thứ năm 25 tháng 1 vừa qua.

Katy Perry và bộ móng tay độc đáo về tiền điện tử

Móng tay của Katy Perry giờ đây đã được vẽ trang trí tỉ mỉ với các hình ảnh 3D của 5 lọai tiền địên tử phổ biến nhất trên nền là đồng Đô La Mỹ. Các lọai tiền điện tử này là Bitcoin, Ethereum, Litecoin, Stellar và Monero. Tuy nhiên, nữ ca sĩ không tiết lộ thêm bất kỳ chi tiết nào về bộ móng tay độc nhất này.

Bài đăng về bộ móng tay của Katy Perry trên Instagram đã có 150.000 lượt thích. Hơn nữa, Katy Perry còn tag các kênh Instagram của 5 lọai tiền địên tử này vào bài viết đó là ethereum_updates, litecoinofficial, bit, stellarlumens và moneroofficial.

Kế đó, rất nhiều ca sĩ khác cũng đã có những hành động tương tự Katy khi thể hiện sự quan tâm của mình với tiền điện tử trên các kênh mạng xã hội.

Đầu tuần này, rapper 50 Cent đã công bố rằng anh thu về 700 Bitcoin từ khi phát hành album từ năm 2014, giờ đây 50 Cent đã trở thành triệu phú Bitcoin tại Mỹ.

Theo Cointelegraph

EcoinBanks

Read Previous

Chính phủ Anh, Mỹ tuyên bố giám sát kỹ càng thị trường tiền điện tử năm 2018

Read Next

ECB sẽ đưa tiền điện tử trở thành chủ đề thảo luận chính tại hội nghị G20

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *