Kakaotalk không phát hành ICO mà tập trung vào Blockchain

Người khổng lồ internet là Kakao phát triển ứng dụng Kakaotalk của Hàn Quốc đã xác nhận việc thành lập một công ty công nghệ Blockchain, và bác bỏ tin đồn phát hành ICO.

Kakaotalk tập trung vào công nghệ Blockchain

Trong một cuộc họp báo được tổ chức hôm thứ Ba, nhà khai thác ứng dụng tin nhắn lớn nhất của Hàn Quốc là Kakao Talk, cho biết công ty đã thành lập một bộ phận mới để bắt đầu phát triển một nền tảng blockchain dự kiến hoàn thành trong năm.

Được gọi là Ground X, công ty công nghệ mới có kế hoạch kết hợp các dịch vụ dựa trên blockchain trong tương lai với các dịch vụ internet hiện có của Kakao, theo các đồng giám đốc của Kakao là Joh Su-yong và Yeo Min-soo cho biết.

Ông Joh cho biết tại Kakao 3.0, chúng tôi sẽ tiếp tục khám phá tiềm năng phát triển của chúng tôi thông qua việc tích hợp các dịch vụ giữa các công ty Kakao và tích cực xây dựng sự hiện diện trên thị trường toàn cầu.

Theo như các hãng tin, hồi đầu tháng này Kakao đã thiết lập một nhóm kỹ sư blockchain.

Một bài báo khác hôm nay đưa tin được trích dẫn trong báo cáo ở trên rằng Kakao có thể đang xem xét phát hành đồng tiền điện tử riêng là Kakao Coin, được phát hành thông qua một ICO bên ngoài Hàn Quốc.

Theo ZDNet hôm thứ ba, Joh đã từ chối bất kỳ kế hoạch nào cho ICO, hoặc ở Hàn Quốc hoặc thông qua một phương pháp ở nước ngoài để lách các quy định ở trong nước đã làm sai lệch đi phương thức gây quỹ vào tháng 9 năm 2017.

Theo Coindesk

EcoinBanks

Read Previous

Thị trường đi xuống đỏ rực sàn

Read Next

Litecoin chính thức khai tử dịch vụ Litepay

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *