K-7 ví điện tử xuất chúng vừa ra đời tại Nhật

Theo đà tăng trưởng giá Bitcoin, các dịch vụ lưu trữ Bitcoin tiên tiến lần lượt ra đời như lưu trữ kho lạnh và ví điện tử và ngày càng được ưa chuộng. Một trong những nhà sản xuất thiết bị lưu trữ tiền điện tử là công ty  E-Flamingo GK  có trụ sở tại Nhật Bản vừa cho ra đời thiết bị lưu trữ tiền điện tử plug-in-play (cắm vào và chạy) được gọi là K-7 nhắm đến thị trường phổ thông.

Ví điện tử K-7 là ví điện tử ưa thích của các nhà đầu tư

Khỏang thời gian khá lâu trước khi Bitcoin trở nên phổ biến ở Nhật thì nhiều người dùng đã có ý tưởng một thiết bị lưu trữ Bitcoin tại nhà. Ví điện tử K-7 đã được phác thảo dành cho những người dùng đơn giản thích tự quản lý Bitcoin mà không cần qua bất kỳ dịch vụ lưu trữ nào trên mạng. Nhà sáng lập cho biết khi sử dụng K-7 tại nhà hay văn phòng, thiết bị rất thuận tiện cho việc kết nối và quản lý tài khỏan.

Ý tưởng phôi thai của K-7 đến từ khi nhà sáng lập De Jesus sử dụng máy in tại nhà, ông cảm thấy cần có một ví điện tử nhỏ gọn và dễ sử dụng như máy in chỉ cần kết nối với vi tính vì thế ông đã thiết kế K-7.

Theo như nhà sản xuất, K-7 sẽ không bao giờ kết nối với Internet khi người dùng đăng nhập tài khỏan Bitcoin. Theo như các lập trình viên thì con đường duy nhất mà dữ liệu di chuyển là qua việc quét mã QR. Người dùng chỉ cần đơn giản tạo một mật khẩu quản trị duy nhất dành cho việc chuyển gửi và lưu trữ Bitcoin.

K-7 là thiết bị ưa thích của các nhà đầu tư độc lập không thích liên quan đến ngân hàng, hay bất kỳ một bên thứ ba nào cung cấp dịch vụ trung gian. Sau cuộc khủng hỏang tài chính năm 2008, nhiều người nhận ra rằng phó mặc tài sản của mình cho ngân hàng, thị trường chứng khóang… thì vẫn chưa đủ tốt. K-7 ra đời với khẩu hiệu: “Tiền của tôi thì tôi giữ”.

K-7 lưu trữ Bitcoin tại nhà như khi bạn cất Vàng hay trang sức trong tủ

Nhà sản xuất xác nhận, thiết bị sẽ đươc giao tận nhà cho khách hàng ở Mỹ và Nhật. Hơn nữa K-7 còn có hệ thống giả lập tài khỏan Bitcoin ngay trên thiết bị giúp cho người dùng mới có thể thao tác thỏai mái với tài khỏan Bitcoin ảo này nhằm thành thạo các thao tác trước khi giao dịch trên tài khỏan thật.

Dự án K-7 đã được công khai trên trang Github từ năm 2014, giúp cho những ai quan tâm đến dự án đều có thể tìm hiểu về thiết bị này. Giao diện trên màn hình máy tính của K-7 rất trực quan, đơn giản và tập trung, không có những chi tiết cầu kỳ gây khó hiểu cho người sử dụng. Trong tương lai, K-7 sẽ hỗ trợ luôn cả Bitcoin Cash.

K-7 được mệnh danh là cây ATM Bitcoin di động

K-7 đã hòan tất bản thương mại vào tháng trước, và nhóm phát triển đã đăng tải video hướng dẫn sử dụng, giới thiệu về K-7 lên Youtube. K-7 sở hữu màn hình đa chạm hỗ trợ nhiều ngôn ngữ. K-7 có thể thay đổi chất lượng hiển thị màn hình nhiều màu sắc chỉ với vài thao tác đơn giản.

Hơn nữa, đối thủ của K-7 đã xuất hiện đó là thiết bị ví điện tử gọi là Piper. Cũng giống với K-7, Piper cũng có khả năng tạo khóa bảo mật offline và chức năng plug-in-play.

Theo Bitcoin News

EcoinBanks

Read Previous

Hơn một triệu người đăng ký các lớp học online về tiền điện tử

Read Next

Thế hệ trẻ tại Canada rất thích sử dụng Bitcoin

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *