Justin Sun: TRON có hơn 50 DApps, đạt 100 triệu giao dịch trong 173 ngày

Hôm thứ Năm, Justin Sun, người sáng lập TRON , cho biết mạng này hỗ trợ hơn 50 ứng dụng phi tập trung (dApps) và đang trên đường đạt được 80 dApps trong thời gian ngắn.

Tuyên bố của Sun theo sau một cột mốc quan trọng đạt được bởi mạng blockchain vào đầu tháng này, đạt được 100 triệu giao dịch trong 173 ngày, trung bình 578.034 giao dịch mỗi ngày.

Sử dụng TRON DApps

Vào tháng 8, Martin Köppelmann, người sáng lập nền tảng thị trường dự đoán dựa trên Ethereum Gnosis.ph, nói rằng một thống kê quan trọng để tham khảo trong việc đo lường tốc độ tăng trưởng của giao thức hợp đồng thông minh là việc sử dụng dApps và số lượng dApps tương tác với lẫn nhau.

Köppelmann nói :

Con số chúng tôi quan tâm là việc sử dụng các ứng dụng phi tập trung. Và như một bước tiếp theo, con số cần chú ý là các DAPP dường như tương tác với nhau và thu được lợi ích từ việc ở trên cùng một nền tảng. Như một tác dụng phụ, cuối cùng, giá của ETH sẽ là một hàm của nhu cầu sử dụng các ứng dụng trong môi trường đáng tin cậy, mở và liên kết này.

Giống như Ethereum , TRON là một giao thức hợp đồng thông minh và giá trị của nó đến từ hệ sinh thái của các ứng dụng dApps và người dùng tích cực.

Theo DappRadar, một nền tảng cung cấp dữ liệu về việc sử dụng dApp các giao thức hợp đồng thông minh lớn, ba dApps hàng đầu trên TRON có trung bình 2.300 người dùng, với TRONbet ghi nhận 2.500 người dùng hoạt động và 2 triệu giao dịch mỗi ngày.

Ngược lại, ba dApps hàng đầu của Ethereum có trung bình 700 người dùng, với xếp hạng IDEX, ForkDelta và My Crypto Heroes là ba ứng dụng lớn nhất của mạng.

EOS, giao thức hợp đồng thông minh có giá trị thứ hai trong thị trường toàn cầu sau Ethereum, có số lượng người dùng dApp cao nhất trên giao thức của nó. Trung bình PRA CandyBox EOS Knight và EOSBet có trung bình gần 5.000 người dùng, nhiều hơn cả người dùng don của Tron và Ethereum cộng lại.

Vượt quá Ethereum trong sử dụng DApp

Có thể được thúc đẩy bởi việc mua lại BitTorrent bằng nền tảng, việc sử dụng dApp của mạng TRON gần đây đã vượt qua Ethereum về số lượng người dùng và dApps hàng ngày.

EOS và TRON cũng đã tập trung nhiều hơn vào khả năng mở rộng trong sự phát triển của họ trong vài tháng qua với mục tiêu hỗ trợ càng nhiều dApps càng tốt trong hệ sinh thái.

Tuần này, chúng tôi đã chứng kiến ​​sự gia tăng bùng nổ của DApps trên TRON, với nhiều bản phát hành DApp trong vòng một tuần. DAU của Trang trại nuôi tôm TRON và Ant Farmer mới ra mắt đã tạo ra những kỷ lục mới trong số tất cả các Dapps. Theo DAppRadar, Trang trại tôm TRON có DAU là 15.000, vượt qua con số kỷ lục trước đó là 2.000 mà TRONBet đã tạo ra.

Nhóm TRON nói :

TRON đã chứng kiến ​​sự gia tăng nhanh chóng số lượng người dùng dApps và dApp trong quý cuối năm 2018. Nhưng, khi xem xét rằng mainnet của nó chỉ được ra mắt vào tháng 5, vẫn không chắc chắn liệu mạng có thể duy trì mức tăng trưởng hiện tại so với chạy dài.

 

 

EcoinBanks

Read Previous

Các thương nhân Thụy Sĩ đã tính phí 8% bằng PayPal Hiển thị giá trị của tiền điện tử

Read Next

Ấn Độ: Police Bust Bitcoin Bitcoin Poneme đã lừa đảo 8.000 nhà đầu tư tiền điện tử

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *