Justin Sun: Hãy chuyển sang triển khai dApp cho Tron ngay đi. Chúng tôi nhanh hơn Ethereum 100 lần

Người sáng lập và đồng thời cũng là giám đốc điều hành của Tron, Justin Sun đã nói rằng các nhà phát triển nên triển khai dApp cho Tron blockchain thay vì Ethereum. Vị giám đốc điều hành này đã đưa ra tuyên bố này sau khi một nhà phát triển tên là Afri Schoedon công bố trên trang Twitter của mình rằng mạng Ethereum đã hết công suất.

Hãy chuyển sang triển khai dApp cho Tron ngay đi

Afri Schoedon nói trên Twitter:

“Vui lòng ngừng triển khai d-app trên Ethereum. Chúng tôi đang chạy hết công suất. Sử dụng ETC, POA, hoặc bất kỳ thứ gì khác có sẵn và kết nối những thứ quan trọng, những mạng này có nhiều dung lượng và được hỗ trợ tốt bởi MyCrypto, MetaMask, v.v.”.

Theo Blocktivity, blockchain Ethereum đã hết công suất tại thời điểm viết bài. Ngoài ra, có hơn 59000 giao dịch đang chờ xử lý.

Đề nghị này đã cho Sun cơ hội để quảng bá cho mạng lưới của mình, đồng thời nói rằng Tron sẽ cung cấp dịch vụ tốt hơn Ethereum:

“Vâng! Vui lòng ngừng triển khai các ứng dụng dApp cho Ethereum và chuyển sang mạng lưới #TRON ngay lập tức! Chúng tôi nhanh hơn 100 lần so với #ETH và hoàn toàn tương thích với #ethereum. Chúng tôi đảm bảo 100% trải nghiệm người dùng tốt hơn!”.

Theo Sun, máy ảo của Tron hoàn toàn tương thích với máy ảo của Ethereum và việc chuyển sang mạng lưới của Tron hầu như không khiến các nhà phát triển mất mát gì.

Đáp lại lời tuyên bố của Sun, một người dùng Twitter tên là Alvin Leong đã nói:

“Tôi yêu mức độ tin cậy đó. 100% đảm bảo trải nghiệm người dùng tốt hơn. Vâng, làm việc một cách thuyết phục và lọt vào top 10. Hãy cứ tiếp tục #Tron #TRX”.

James Burton, một Twitterati khác nói:

“Nhưng nó không an toàn và không thể mở rộng được. #TRON đã chết trước khi nó bắt đầu. Ơn chúa. Nó cũng giống như bộ phim cùng tên vậy”.

(Tron còn là tên của một bộ phim khoa học viễn tưởng hành động của Mỹ. Bộ phim có tên tiếng việt là Trò chơi ảo giác).

Trái ngược với tuyên bố của Sun, đồng sáng lập Ethereum, Vitalik Buterin nói rằng sự tắc nghẽn mạng Ethereum không phải là vấn đề bởi vì có một số dApp có thể sử dụng tối ưu hóa gas. Hơn nữa, anh nói rằng nếu một dApp chiếm rất nhiều gas, các dApp khác sẽ buộc phải sử dụng gas hiệu quả hơn.

Như thể được xây dựng để cạnh tranh với Ethereum, tất cả các công cụ của Tron đều tương tự như các công cụ Ethereum. Khi phiên bản beta máy ảo của Tron được giới thiệu, các công cụ phát triển của nó trong đó có Tron Web tương tự như Web.js. của Ethereum.

Các công cụ khác Tronlink, Tron Tuffle và Tron Remix tương tự với Metamask và Truffle của Ethereum, trong khi Tron Remix thậm chí còn là phiên bản phối lại của Ethereum.

Có vẻ như Tron đang tìm cách tiếp quản công việc Ethereum không chỉ trong thị trường tiền mã hóa mà còn trong việc phát triển dApp. Cryptokitties của Ethereum hướng tới cải thiện chất lượng của mạng lưới dịch vụ nhưng có vẻ như nó có thể trở thành điểm yếu mà đối thủ cạnh tranh sẽ khai thác.

Etherum sẽ đối phó với điều này như thế nào? Ý kiến của bạn là gì? Hãy cho chúng tôi biết trong phần bình luận bên dưới!

Theo tapchibitcoin

EcoinBanks

Read Previous

Juventus tham gia vào thị trường crypto, hợp tác cùng công ty blockchain Socios

Read Next

Ripple sẽ vượt qua mốc $1 trước khi kết thúc năm 2018

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *