Justin Sun của Tron xác nhận mối quan hệ đối tác với Baidu Trung Quốc

Vào ngày 18 tháng 10, Tron Foundation đã xác nhận mối quan hệ đối tác với nhà cung cấp dịch vụ internet lớn nhất Trung Quốc, Baidu Browser. Tổ chức cho biết mối quan hệ đối tác này sẽ dẫn đến các giải pháp blockchain nâng cao thông qua tài nguyên điện toán đám mây, điều này sẽ tiếp tục làm cho công nghệ blockchain dễ tiếp cận hơn đối với người dùng.

Justin Sun của Tron xác nhận mối quan hệ đối tác với Baidu Trung Quốc

Tweet chính thức của Tron Foundation đã chuyển tải:

#TRON đang hợp tác với dịch vụ Internet khổng lồ Baidu và sẽ tiếp tục làm việc với các nhà cung cấp dịch vụ đám mây lớn để cung cấp các giải pháp blockchain, làm cho công nghệ dễ tiếp cận hơn đối với người dùng và doanh nghiệp nhỏ. Mục tiêu cuối cùng: chấp nhận hàng loạt #blockchain. 

Người sáng lập và đồng thời là giám đốc điều hành của Tron Foundation, Justin Sun cũng đã đăng tải lại bài đăng nhằm tăng cường tính xác thực của việc thiết lập mối quan hệ đối tác này.

Tuy nhiên, các báo cáo đã tuyên bố rằng hai bên đã không hợp tác để làm việc trực tiếp trên công nghệ blockchain nhưng để được hỗ trợ từ các tài nguyên điện toán đám mây để xây dựng và gỡ lỗi các sản phẩm và ứng dụng trên blockchain.

Về mặt phát triển của Baidu từ sự hợp tác này, nền tảng sẽ đưa một chân vào thế giới blockchain nhờ chương trình Blockchain Commercialization Super Partner Program 1.0. Điều này sẽ thúc đẩy quá trình thăm dò của nhà cung cấp dịch vụ internet trong lĩnh vực blockchain và đồng thời hỗ trợ xây dựng một hệ sinh thái blockchain tốt hơn cho thế giới với sự hợp tác của nhiều bên.

Timothy Lee, một nhà đầu tư tiền điện tử từ Dublin đã nói chuyện với chúng tôi:

Đây là những gì mà chúng tôi đã chờ đợi và cuối cùng cũng được xác nhận. Wohoo! Tôi không nghĩ mọi người nhận ra tầm quan trọng của nó. Mọi người vẫn còn nhớ giá của XRP đã được bơm mạnh như thế nào với những tin tức về việc ra mắt xRapid. Chỉ cần chờ đợi, một sự bùng nổ lớn đang đến! 

Nhưng bạn của Timothy, Brian lại có ý kiến ​​khác:

Tất cả chỉ là ngu ngốc thôi. Tron được biết đến với thông báo của nó và sẽ không có gì xảy ra với giá của nó. Hơn nữa, ngành công nghiệp crypto đang bị cấm ở Trung Quốc và sẽ không có gì thay đổi điều này. Tất cả chỉ là quảng cáo. Những người như Timothy chỉ là dạng thích mơ mộng ban ngày.

Theo Blogtienao

 

EcoinBanks

Read Previous

Michael Novogratz và Goldman Sachs công bố đầu tư vào BitGo

Read Next

10 khoản đầu tư tiền điện tử tồi tệ nhất trong năm 2018

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *