Justin Sun công bố Sun Network, giải pháp lớp thứ 2 của Tron

Gần đây Justin Sun đã thông báo rằng Tron sẽ có giải pháp lớp 2 của riêng mình, gần giống với Lightning Network của Bitcoin. Mục tiêu là cho phép Tron mở rộng quy mô trong những năm tới để có được lượng người dùng mới.

Trong một Twitter post hôm 03/04

Justin Sun cho biết:

TRON sẽ sớm phát hành chi tiết của Sun Network! SUN Network là giải pháp lớp thứ 2 của chúng tôi để đạt được khả năng mở rộng gấp 100 lần.
Thói quen trong việc sử dụng dapp của TRON đã sẵn sàng cho khả năng mở rộng từ hàng triệu đến hàng trăm triệu sau khi ra mắt.

Cho đến bây giờ các thông tin về sự kiện này vẫn còn khá ít ngoài thông báo này. Sun hứa hẹn rằng giải pháp lớp 2 sẽ cung cấp khả năng mở rộng “gấp 100 lần”, nhưng đến bây giờ vẫn chưa rõ mạng sẽ hoạt động như thế nào. Như thường lệ, trên Twitter đã xuất hiện một số ý kiến. Một số cảm thấy đây là tin tuyệt vời:

https://twitter.com/FrankT26020690/status/1113287533209587713?ref_src=twsrc%5Etfw%7Ctwcamp%5Etweetembed%7Ctwterm%5E1113287533209587713&ref_url=https%3A%2F%2Fblogtienao.com%2Fjustin-sun-cong-bo-sun-network-giai-phap-lop-2-cua-tron%2F

Một số người khác lại tỏ ra một chút hoài nghi

Vậy có nghĩa là blockchain của tron thực sự không thể xử lý dung lượng của bittorrent vì vậy về cơ bản bạn đang tìm ra cách để làm điều này bên ngoài một máy chủ chính nhưng gắn nhãn là trên blockchain của tron trong khi thực tế lại không phải như vậy?

Cho dù bạn có tin vào Tron hay không, nhưng một giải pháp lớp thứ 2 có thể tăng tốc độ và khối lượng giao dịch, điều này có thể là một lợi ích thực sự cho một Cryptocurrency. Tuy nhiên, cho đến khi nhiều chi tiết hơn được công bố, tất cả vẫn chỉ là sự suy đoán!

EcoinBanks

Read Previous

Giá Bitcoin điều chỉnh sau đà tăng mạnh, nhưng xu hướng tăng vẫn còn tồn tại

Read Next

Sự trỗi dậy của vị vua Cryptocurrency, thị trường tiền điện tử tăng trở lại

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *