John McAfee tuyên bố sẽ không quảng bá các ICO nữa vì các áp lực từ SEC

Ông John McAfee đã tweet rằng ông sẽ không còn làm việc và quảng cáo cho các dịch vụ ICO do “các mối đe dọa” từ Ủy ban Chứng khoán và Giao dịch Hoa Kỳ (SEC). Và SEC từ chối bình luận về tuyên bố của mình.

John McAfee tuyên bố sẽ không quảng bá các ICO nữa vì các áp lực từ SEC

Vào tháng Tư, McAfee tiết lộ rằng ông tính phí 105.000 đô la cho mỗi tweet để quảng bá các dự án và sản phẩm tiền điện tử. McAfee tuyên bố rằng nếu bạn chia chi phí cho tổng số người theo dõi trên Twitter của mình, “chi phí mỗi nhà đầu tư đạt được” chỉ là $ 0,13 “.

Vào tháng Giêng, Cointelegraph đã hỏi McAfee trong một cuộc phỏng vấn liệu có ai đó đã trả tiền cho ông để quảng bá một dự án hay một sản phẩm hay không và nếu có là dự án nào. McAfee trả lời:

“Tôi sẽ nói chắc chắn họ đã trả tiền cho tôi. Tôi sẽ không nói về tài chính cá nhân của tôi, nơi tôi kiếm tiền hoặc kiếm tiền từ ai. Tôi đang làm ăn với doanh nghiệp của tôi và nó phải là sự đoàn kết của các nhân viênt. Và thực ra, tôi nghĩ thật thô lỗ khi hỏi những câu hỏi như vậy về mọi người”.

Khi được hỏi liệu ông có cảm thấy chịu trách nhiệm về các kế hoạch gây biến động giá tiền điện tử trên thị trường hay không mà đôi khi ông đã lấy uy tín ra để kêu gọi mọi người đầu tư vào hay bán ra, ông nói, “Tuyệt đối không.”

Tháng trước, McAfee đã công bố kế hoạch phát hành tiền tệ “fiat” của riêng mình được hỗ trợ bởi tiền điện tử, sẽ được đổi lấy cho thời gian gặp mặt với ông. Ông nói rằng McAfee Promissory Note sẽ được kết nối với một blockchain và có thể được chuộc lại cho đến 100 phút thời gian cá nhân gặp mặt với ông tại một địa điểm bất kỳ trên thế giới.

Ông cũng nhấn mạnh sẽ tham gia ứng cử tổng thống Mỹ năm 2020 như một cách để phục vụ cộng đồng người dùng tiền điện tử. McAfee sau đó tweet về cuộc vận động này nhưng mặc dù ông không nghĩ rằng ông thực sự có một “cơ hội chiến thắng”.

Tháng trước, SEC đã đưa ra một trang web ICO giả để tăng nhận thức về các dấu hiệu cảnh báo điển hình của các ICO lừa đảo và thúc đẩy giáo dục nhà đầu tư. Trang web bao gồm các chi tiết để gây hiểu lầm cho các nhà đầu tư, đảm bảo lợi nhuận khổng lồ, xác nhận danh tiếng lâu đời và một đồng hồ đếm ngược để hối thúc nhà đầu tư bơm tiền vào.

Vào tháng Tư, Ủy viên SEC là Robert Jackson đã chỉ trích các ICO, nói rằng không gian tiền điện tử “đã đầy những dự án ảo mà chúng tôi đã thấy tại SEC, và đặc biệt là không gian ICO.”

Theo Cointelegraph

EcoinBanks

Read Previous

Ngân hàng Niuron thuộc Tây Ban Nha sẽ triển khai hệ thống Blockchain định danh khách hàng

Read Next

Bithumb bị hacker tấn công với số tiền bị mất lên đến 30 triệu Đô La

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *